OM đã đưa ra một đề nghị đáng kinh ngạc!

Cầu thủ hay nhất của OM mùa này, Alexis Sanchez, sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6. Ban lãnh đạo của Marseille đã bắt đầu nói chuyện với đoàn tùy tùng của người Chile, và họ thậm chí sẽ chấp nhận gia hạn với mức lương ròng hàng năm là 4 triệu €. Quyết định vẫn đang được chờ đợi.

thứ bảy này,VỀ sẽ chơi trận cuối cùng của mùa giải với ajaccio. Mặc dù cuộc họp này không có ý nghĩa thực sự từ quan điểm thể thao, Igor Tudo sẽ muốn kết thúc cuộc phiêu lưu ở Marseille của mình theo cách tốt nhất có thể. Đồng thời, những người chơi khác có thể sẽ sống cuộc sống cuối cùng của họ vớiVỀ.

OM muốn giữ Sanchez

Đây là trường hợpAlexis Sánchez. người chơi tốt nhấtVỀ Mùa giải này, hợp đồng của tuyển thủ Chile sẽ hết hạn vào ngày 30/6. Tham vọng từ Marseilles là để bảo tồn nó nhưng các nhà lãnh đạo Olympic không sẵn sàng hy sinh tất cả để bảo tồn nó Sánchez.

Anh ấy hẳn đã nhận được một lời đề nghị lớn

Theo thông tin từ Sự cứu tế, Alexis Sánchez sẽ chấp nhận lời đề nghị trị giá 4 triệu euro để gia hạn hợp đồng của anh ấy tại OM. Hiện tại, có vẻ như chưa có quyết định nào được đưa ra. hướngVỀ Sẽ phải chờ xem liệu ngôi sao người Chile có tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình ở thành phố Marseille hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *