OM đã công bố màu sắc cho lần chuyển nhượng tiếp theo của họ

Vậy là xong, một kỷ nguyên mới đã bắt đầu tại OM. Thứ ba tuần này, câu lạc bộ Marseille đã khánh thành sự xuất hiện của huấn luyện viên mới: Marcelino. Giờ đây, Pablo Longoria có thể tăng tốc cho kỳ chuyển nhượng. Và sau Geoffrey Kondogbia, nhiều tân binh được kỳ vọng ở Marseille vì ở Canebière có nhiều mặt bằng. Còn phần còn lại của kỳ chuyển nhượng thì sao? Pablo Longoria đã tuyên bố như vậy.

Một khi không theo thông lệ, màVỀ nên hoạt động rất tích cực trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này dưới sự dẫn dắt của Paul Longoría. Nó đã bắt đầu di chuyển. Trong thực tế, Marcelino đã có thể mong đợi sự củng cố từ Geoffrey Kondogbia. Đã mua khoảng 7 triệu € tạiAtlético Madridtiền vệ đang tìm kiếm một huấn luyện viên mà anh ấy từng biết hóa trị. Nhưng bây giờ Marcelino sẽ chào đón một tân binh khác trong vài tuần tới. Nó cũng là một trong những môn học Paul Longoría Thứ ba này tại một cuộc họp báo.

“Chúng ta sẽ mạo hiểm”

Trình bày trước phóng viên kết hợp với thuyết trình Marcelino, Pablo Longoria không nhất thiết được miễn các câu hỏi liên quan đến cửa sổ chuyển nhượng. Chủ tịch choVỀ sau đó có thể mô tả cụ thể: Chúng tôi sẽ chấp nhận rủi ro vì chúng tôi muốn mang đến cho đội những huấn luyện viên và những người ủng hộ tốt nhất. Để nói số lượng tuyển dụng bây giờ, bạn cần biết tất cả các yếu tố bạn có. Có nhiều vị trí mục tiêu khác nhau nhưng bạn phải phân tích tất cả các cầu thủ ».

“Với việc tham dự play-off, bạn phải kỳ vọng nhiều nhất có thể”

Paul Longoría cũng thừa nhận: Tôi hiểu mối quan tâm. Chúng tôi có một nhóm làm việc chăm chỉ với rất nhiều sự tự tin. Với việc tham dự vòng play-off, bạn phải dự đoán càng nhiều càng tốt. Nó quan trọng nhưng cửa sổ chuyển nhượng có thời gian của nó. Chúng tôi cũng. Khi bạn có một mục tiêu rõ ràng đến nhanh chóng, anh ấy sẽ cố gắng thực hiện nó càng nhanh càng tốt “. Để xem làm thế nàoVỀ bây giờ sẽ thúc đẩy những con tốt của mình trên thị trường chuyển nhượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *