OM đã chọn người tuyển dụng tiếp theo, nó sẽ là 15 triệu euro

Sau khi hoàn tất việc ký hợp đồng với Geoffrey Kondogbia, Renan Lodi, Pierre-Emerick Aubameyang và Ismaïla Sarr, OM đã tìm được tân binh tiếp theo của họ. Để củng cố hàng thủ Marcelino, Pablo Longoria muốn hoàn tất thương vụ mua Joakim Maehle. Và để bẻ cong Atalanta, chủ tịch của OM sẽ sẵn sàng bỏ ra khoảng 15 triệu €.

trong khiIgor Tudo lấy cửa, Paul Longoría quyết định tin Marcelino. Và để điền vào huấn luyện viên mới của mình trong kỳ chuyển nhượng, chủ tịchVỀ đã hoàn tất bốn lần chuyển nhượng. Trong thực tế, Paul Longoría khánh thành chữ ký của Geoffrey Kondogbia, Renan Lodi, Pierre-Emerick Aubameyang và d’Ismail Sarr.

OM vẫn chưa quên Joakim Maehle

Sau khi hoàn thành bốn kết thúc này, Paul Longoría muốn củng cố quốc phòngVỀ, và chính xác hơn là làn bên phải của người bảo vệ phía sau của anh ấy. Để làm được điều này, ông chủ của Marseille sẽ dựa vào cá độ Joakim Maehle. Và anh ta sẽ trả giá đắt để thuyết phục họAtalanta.

OM có kế hoạch giảm 15 triệu euro cho Maehle

Theo thông tin từNgày hôm đóTôiVỀ từ Paul Longoría sẽ sẵn sàng cung cấp séc khoảng 15 triệu € choAtalanta để cung cấp dịch vụ từ Joakim Maehle (26 năm). Vẫn còn phải xem liệu Dea sẽ đồng ý bán tuyển thủ Đan Mạch, người còn hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2025.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *