OM đã cho Deschamps một khoảnh khắc đáng kinh ngạc

Vào ngày 26 tháng 5 năm 1993, OM và đội trưởng Didier Deschamps của họ đã nâng cao chức vô địch Champions League sau chiến thắng 1-0 trước AC Milan. Một buổi tối mà đến giờ huấn luyện viên của đội tuyển Pháp vẫn nhớ như in. Trận đấu đầu tiên và tất cả những màn ăn mừng sau đó vẫn là Champions League duy nhất của câu lạc bộ Pháp.

Ba mươi năm trước gần đến ngày, màVỀ, nhờ cú bắn mũ bảo hiểm đã trở thành huyền thoại húng quế, đã đi vào lịch sử bóng đá Pháp. Lúc đó là đội trưởng của đội Marseille, Didier Deschamps lại choAFP vào buổi tối khó quên này.

lo lắng trận chung kết

Anh nhớ nó như mới ngày hôm qua. Didier Deschamps nhớ khó khăn này gắn liền với trận chung kết. Đầu tiên ở mức độ tinh thần, sau đó ở mức độ thể chất: Đó là trận chung kết đầu tiên của tôi, tôi đã chơi quá nhiều trong đầu vào những ngày trước và vào ngày diễn ra trận đấu. Nó mang lại cho tôi một số năng lượng. Tôi nhớ lúc khởi động và bắt đầu trận đấu, tôi đã có một cảm giác rất, rất tốt. Và sau một phần tư giờ, dường như điện bị cắt. Tôi nhủ thầm: “Không, không phải hôm nay…”. Tôi đã phải quản lý, nhưng nó đã giúp tôi. »

Vận chuyển

cái nào Didier Deschamps nhất là khi chiếc cúp nằm trong tay anh ấy: “ Là một cá nhân và chắc chắn có một chút ích kỷ, thật vinh dự khi được nâng cao chiếc cúp này với tư cách là đội trưởng. Đây là thời điểm thể hiện sự thành công. Nhưng cũng có tất cả mọi thứ đến sau. Trở lại Marseille từ sân bay đến Vélodrome, sự điên cuồng có thể được tạo ra… Niềm đam mê, sự phấn khích có thể có ở một câu lạc bộ như Marseille khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, nó đóng một vai trò rất quan trọng. Có thể chia sẻ niềm vui và hạnh phúc này với tất cả những người ủng hộ Marseille là điều không thể tin được. » Người hâm mộVỀ Sẽ đánh giá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *