OM đã chiêu mộ những cầu thủ “đẳng cấp thế giới”!

Được trả tự do sau khi rời Inter, Alexis Sanchez nhanh chóng thích nghi với OM. Tiền đạo 34 tuổi là một trong những cầu thủ được HLV Igor Tudor sử dụng nhiều nhất ở mùa giải này. Người Chile đã chinh phục được thế giới của mình ở Canebière. Mattéo Guendouzi cũng khen ngợi anh ấy và không quên nêu bật những phẩm chất tuyệt vời của anh ấy trong buổi họp báo.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua,VỀ cần thiết để có được những kẻ tấn công mới. Paul Longoría sau đó đi tìm nó Alexis Sánchezai rảnh sau khi rời điChôn cất. Vài tháng sau, người Chile dường như đã thuyết phục được thế giới của Canebière.

Alexis Sanchez để chinh phục OM

Tác giả của 17 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo sau 40 trận trên mọi đấu trường, tiền đạo 34 tuổi đã cống hiến rất nhiều cho Igor Tudo. Anh cũng là một trong những cầu thủ được HLV Croatia sử dụng nhiều nhất ở mùa giải này. Alexis Sánchez mới chỉ vắng mặt 3 trận mùa này, trong đó có 1 trận vì thẻ vàng tích lũy. Ngay cả trong phòng thay đồ, cựu saovũ khí Nhiều đánh giá cao.

“Anh ấy đã làm rất nhiều điều tốt cho chúng tôi trên sân”

« Anh ấy là một cầu thủ đẳng cấp thế giới, người đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều sự điềm tĩnh trong 30 mét cuối cùng. Anh ấy đã làm rất nhiều điều tốt cho chúng tôi trên sân, kể cả khi chịu áp lực. Với số năm thi đấu chuyên nghiệp, tôi nghĩ anh ấy xử lý áp lực tốt. Không có anh ấy trên sân là một tài sản ít hơn cho đội. Anh ấy đã tập luyện tốt, tôi hy vọng anh ấy sẽ sẵn sàng cho trận đấu với Angers “, Mattéo Guendouzi nói trong cuộc họp báo vào thứ Sáu tuần này. Alexis Sánchez đáng trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *