OM đã bỏ lỡ mục tiêu, họ đã thực sự đính hôn

Sau khi trải qua trung tâm đào tạo OM, Niels Nkounkou chưa bao giờ thắng. Được cho mượn từ Everton tới AS Saint-Etienne vào mùa đông này, cầu thủ 22 tuổi này đã gây ấn tượng kể từ khi ở lại Forez. Gần đây, anh ấy đã nói về thời gian của mình với câu lạc bộ Marseille, nơi anh ấy có những kỷ niệm đẹp.

Tác giả của 6 bàn thắng và 8 pha kiến ​​tạo kể từ khi đến, Niels Nkounkou là một trong những người đàn ông mạnh mẽĐÁNH GIÁ trong nửa sau của mùa giải. Hậu vệ cánh 22 tuổi là một trong những nghệ sĩ hồi phục tuyệt vời màu xanh lá. cho vay bằng Everton trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua,Mỹ Saint Etienne có tùy chọn mua 2 triệu euro để chiêu mộ anh ta vĩnh viễn. Nhưng trước khi lên bờ ở Forez, Niels Nkounkou cũng đã trải quaVỀ.

“Tôi mơ ước được noi gương Maxime Lopez và Boubacar Kamara”

« Tôi đã học được rất nhiều ở đó. Lúc đầu, thật buồn cười khi tập luyện với những người bạn từng xem trên TV! Mandanda, Payet, Thauvin hay Amavi đóng vai anh cả và thực sự làm mọi thứ có thể để giúp đỡ chúng tôi, những người trẻ tuổi. Tôi mơ ước được noi gương Maxime Lopez và Boubacar Kamara, những người đã thành danh trong nhóm chuyên nghiệp mặc dù họ còn trẻ, những người đã thi đấu … Một số người trong chúng tôi đã xin lời khuyên của Maxime và Boubacar về những việc cần làm trên sân và trở thành một chuyên gia cũng có nghĩa là biết cách quản lý những gì xảy ra ngoài sân cỏ “, nói Niels Nkounkoutrong một cuộc phỏng vấn được đưa ra cho trang web giải hạng 2.

Nkounkou được đặc trưng bởi bầu không khí Vélodrome

Nếu anh ta không có cơ hội phát triển ở đó dưới màu sắcVỀ, Niels Nkounkou nhưng được đánh dấu bởi bầu không khí của Orange Vélodrome: ” Bầu không khí ở Vélodrom… Tôi còn trẻ và thật không may là tôi không có cơ hội ra sân, nhưng chỉ khởi động và xem trận đấu từ băng ghế dự bị cũng là một điều gì đó. Ở đây, tôi cũng không tệ vì Geoffroy-Guichard nữa, nó là một cái gì đó! »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *