OM đã biết huấn luyện viên tiếp theo của họ, thông báo bất ngờ

Được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của OM vào mùa hè năm ngoái, Igor Tudor sẽ kết thúc một mùa giải đầu tiên đầy biến cố mà có thể dẫn đến việc ông phải từ chức. Một quyết định cấp tiến sẽ một lần nữa đặt Pablo Longoria vào tình thế khó khăn, khiến anh phải ngay lập tức tìm kiếm một huấn luyện viên. Nhưng chủ tịch OM dường như đã sẵn sàng.

Mùa hè năm ngoái, OM đã phải đối phó với một thông báo bất ngờ Jorge Sampaolingười đã quyết định rời câu lạc bộ Marseille sau một mùa giải rất thành công khi kết thúc ở vị trí thứ hai tại Ligue 1. Paul Longoría do đó phải nhanh chóng tìm một huấn luyện viên mới, và đó là cáchIgor Tudo xuống Một chuyến thăm de force về phía tổng thốngVỀ có thể được tạo ra để tái tạo mô hình tương tự trong những ngày tới. Phóng viên tại Marseille RMC, Florent Germain xác nhận khởi hành có thểIgor Tudo.

Sự ra đi của Tudors có thể nhìn thấy

« Điều gây ấn tượng với tôi về cuộc phỏng vấn gần đây với Igor Tudor là cảm giác như anh ấy đang kiểm chứng. Trong buổi họp báo, tôi thấy anh ấy khá biểu cảm và trong lời nói của anh ấy, người ta có cảm giác rằng đó là một lời từ biệt. “, đưa ra phóng viên cho BFMMarseille trước khi thêm rằng Pablo Longoria rất có thể đã có tên thay thếIgor Tudo trong tâm trí của bạn

“Longoria biết cô ấy sẽ lấy ai nếu sự ra đi của Tudor được xác nhận”

« Sự ra đi của Tudor là một xu hướng thực sự vào lúc này, nhưng Pablo Longoria luôn đi trước một bước, ông ấy biết chính xác điều gì sẽ xảy ra trong những ngày tới, trong những tuần tới. Tôi nghĩ tay vợt người Tây Ban Nha biết anh ấy sẽ làm gì và chọn ai nếu sự ra đi của Tudor được xác nhận “, thêm Florent Germain. Bây giờ vẫn còn phải xem liệu Igor Tudo sẽ rời OM và ai sẽ thay thế anh ấy cho mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *