OM: Cuộc họp thượng đỉnh với McCourt, sự thật lộ ra

Frank McCourt rất giỏi ở Marseille. Một số đã đề cập đến một cuộc gặp giữa các nhà lãnh đạo Mỹ và các quan chức OM tại trung tâm đào tạo vào Chủ nhật tuần này. Nhưng trên thực tế, họ đã gặp nhau ở Saint-Tropez để thảo luận về toàn bộ dự án thể thao. Đó cũng là cơ hội để McCourt gặp Marcelino, huấn luyện viên mới của OM.

Khôn ngoan trong những tháng gần đây, Frank McCourt đã được công bố cho Marseilles. Provence là phương tiện truyền thông đầu tiên tiết lộ thông tin. Nhưng vài giờ sau Trong phút OM khăng khăng phủ nhận nó, nói rằng chủ sở hữuVỀ vắng bóng thành phố Marseille.

McCourt đã nói chuyện tốt với các giám đốc điều hành

mạng sống Twitter, Mohamed Bouhafsi bỏ quyền khi truy cập Frank McCourt TRONG Người Pháp. Theo ghi nhận của phóng viên, nhà lãnh đạo Mỹ phát biểu rất hay Pablo LongoriaJavier Ribalta vân vân Marcelino. Bữa trưa không diễn ra lúc Marseilles, nếu không có Thánh Tropezthành phố ở đâu McCourt dành kỳ nghỉ của mình.

Lần tiếp xúc đầu tiên giữa McCourt và Marcelino

Cuộc họp này là một cơ hội để McCourt để thảo luận về việc tiếp tục các dự án thể thao, mà còn để đáp ứng Marcelinobổ nhiệm vài ngày trước huấn luyện viên‘VỀ. Nội dung của cuộc thảo luận này chưa được tiết lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *