OM comeback ngoạn mục!

Sau một mùa giải dưới thời Igor Tudor, OM chứng kiến ​​kỹ thuật viên người Croatia thu dọn đồ đạc. Marcelino được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của câu lạc bộ Olympian và các phương tiện đã được sắp xếp để anh ấy học tiếng Pháp càng nhanh càng tốt. Pancho Abardonado trở lại đội đầu tiên đóng vai người phiên dịch.

L’VỀ sẵn sàng cho một mùa hè đầy biến động. Igor Tudo bị bỏ rơi và thay thế bằng Marcelinocựu huấn luyện viên hóa trị nhưng trên hết là một người bạn tuyệt vời Paul Longoría trong 15 năm. Đến tối thứ Hai tại thành phố Marseille, Marcelino sẽ gặp các cầu thủ của anh ấy vào thứ Ba trước khi tung ra những sự chuẩn bị của anh ấy một cách nhanh chóng.

Longoria muốn một huấn luyện viên nói tiếng Pháp

Nhưng không chỉ trên sân. Chủ tịch OM đã nhắc nhở anh ấy trong cuộc họp báo rằng huấn luyện viên tiếp theo sẽ phải nói tiếng Pháp vào cuối mùa giải. “ Khi tôi đi làm ở Ý, tôi đã học ngôn ngữ này trong ba tháng. Đây là một phần của sự tôn trọng đối với tổ chức “, cho xem Paul Longoría.

Abardonado trở lại với đội một

Vì thếVỀ cung cấp phương tiện cho Marcelino. Theo thông tin từ Đội, kỹ thuật viên người Tây Ban Nha sẽ có giáo viên người Pháp. Nhưng’VỀ cũng đã nộp Pancho Abardonado trong đội đầu tiên, anh ấy đã ở cùng nhau Jorge Sampaoli, Michel vân vân Marcelo Bielsa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *