OM có viện binh bất ngờ

Việc thay đổi huấn luyện viên tại OM có thể sẽ khiến một số người chơi lo lắng. Trong số đó, Ruslan Malinovskyi phải đặt câu hỏi. Và vì lý do chính đáng, hồ sơ của người Ukraine dường như không tương thích với hệ thống của Marcelino. Nhưng người đồng đội cũ của anh ấy, Thomas Buffel, rất lạc quan.

Thay đổi huấn luyện viên luôn hàm ý tổ chức lại lực lượng lao động. Và trong trường hợp của OM, đường dẫn từIgor Tudo ĐẾN Marcelino nguy cơ gây ra tai nạn trong phòng thay đồ. Ruslan Malinovskyi rất quan tâm Và vì lý do chính đáng, nếu hồ sơ tiếng Ukraina hoàn toàn phù hợp với dự ánIgor Tudonó mơ hồ hơn về nó Marcelino.

Malinovskyi, kẻ thua cuộc lớn sau sự ra đi của Tudor?

Và vì lý do chính đáng, người Tây Ban Nha là một tín đồ của 4-4-2 trong khi Ruslan Malinovskyi không phải là một cầu thủ đi đường cũng như không đủ thoải mái trong phòng ngự để xếp thành hàng bốn ở hàng tiền vệ. Và anh ấy cũng không phải là một tiền đạo, điều đó dường như cũng khiến anh ấy không có khả năng đá tiền đạo. Kết quả là, Marcelino có thể làm mà không có sự phục vụ của một cầu thủ mới đến vài tháng trước và vụ chuyển nhượng cuối cùng vừa được hoàn tất.

“Trong hệ thống này, anh ấy có thể chứng tỏ mình là một tiền vệ trung tâm”

Tuy nhiên, Trâu Thomasmà phát triển với Ruslan Malinovskyi ĐẾN genk, hiển thị các tùy chọn không mong muốn. ” Trong hệ thống này, anh ấy có thể chứng tỏ mình là một tiền vệ trung tâm. Phải thừa nhận rằng anh ấy không phải là rất nhanh, nhưng anh ấy dự đoán rất tốt, anh ấy có một lượng lớn các lượt chơi và anh ấy biết cách tổ chức trận đấu một cách hoàn hảo. Khi đó, anh ấy thường được bố trí cầm đuốc trong sơ đồ 4-3-3 của chúng tôi, anh ấy sẽ không làm mọi người thất vọng “, anh trấn an Provence. Vẫn còn phải xem liệu Marcelino sẽ phụ thuộc vào tùy chọn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *