OM có hai lựa chọn để thay thế Tudor, nó đã được xác nhận

Sau khi Igor Tudor quyết định rời khỏi con tàu Olympian vào cuối mùa giải, OM đang tìm kiếm người thay thế anh ấy cho năm tới. Một vài huấn luyện viên đã được lãnh đạo Marseille nhắm đến. Trong đó, Marcelino và Paulo Fonseca, những người đứng đầu danh sách rút gọn ngồi trên băng ghế chỉ đạo của CLB Marseille trong năm tài chính 2023-2024.

Vào cuối mùaVỀ hóa ra lại làm thất vọng một số người ủng hộ, Paul Longoría kích hoạt để tìm một sự thay thếIgor Tudo người đã chính thức khởi hành vào thứ năm. Mục tiêu rất rõ ràng: chuẩn bị tốt nhất có thể cho mùa giải tới, bắt đầu bằng trận play-off Champions League vào tháng 8.

Marcelino theo dõi lại

từ chức củaIgor Tudo tôi nhầmThế vận hội Marseille trong tình trạng cấp bách cho mùa tới. Đã được đề cập bên cạnh thành phố Marseille trong những năm trước, Marcelino, miễn phí của bất kỳ hợp đồng, một lần nữa trên tờ báo nhỏ thứ ba khi đang ở Ligue 1, theo xác nhận của nhà báo Abdellah Boulma.

Paulo Fonseca cũng nằm trong danh sách rút gọn

Huấn luyện viên tiềm năngThế vận hội Marseille nhiều mùa tiếp theo. Câu lạc bộ Marseille có thể hòa trong chức vô địch người Pháp và đặc biệt là bên Lille. Sau mùa giải tuyệt vời của anh ấy với LOS C, Paulo Fonseca cũng sẽ là mục tiêu của các vận động viên Olympic theo boulma. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *