OM có điểm dừng đầu tiên để dọn dẹp chính

Với việc ký hợp đồng với Geoffrey Kondogbia và Renan Lodi, OM bắt đầu kỳ chuyển nhượng mùa hè này với rất nhiều cảm hứng. Tuy nhiên, nếu câu lạc bộ Olympian muốn tiếp tục đà này, thì cần phải chia tay với những điều không mong muốn. Và hiện tại, sẽ không có một lời đề nghị nào cho một cầu thủ muốn chia tay Marseille.

« Isaak Touré sẽ trải qua một kỳ thực tập với nhóm. Những người khác không nên ở lại với chúng tôi, chúng tôi sẽ tìm giải pháp để rời đi càng sớm càng tốt. Người duy nhất có thể ở bên chúng ta là Pape Gueye “. Trong buổi họp báo trình bày Marcelino, Javier Ribalta, giám đốc bóng đá của OM, cung cấp thông tin cập nhật về những điều không mong muốn. Và có một số ở Marseille…

Sự trở lại không mong muốn

Paul Lirola, Jordan Amavi hoặc Konrad de la Fuente là một phần của. Tất cả những người được cho mượn mùa trước, họ đều đã trải qua quá trình đào tạo phức tạp vàVỀ không mong đợi họ. Nhưng chúng tôi vẫn phải tìm cách chia tay anh ấy, điều mà câu lạc bộ Olympian đã phải vật lộn để làm được trong nhiều mùa giải. Đây là trường hợp với Jacques-Henri Eyraud và mọi thứ không thay đổi với Pablo Longoria.

OM không nhận được ưu đãi nào nữa

Theo thông tin từ Trong phút OM, câu lạc bộ vẫn chưa nhận được lời đề nghị cụ thể cho cầu thủ đã bán. Tất nhiên, kỳ chuyển nhượng mùa hè vẫn còn dài nhưng mọi thứ có thể lắng xuống ngay trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa. Đó chắc chắn là những gì tôi đã hy vọng Paul Longoría, anh ta muốn bằng mọi giá để tránh các khoản vay không cuối cùng mới. Bất chấp tất cả những điều này, cácVỀ phải tách mình khỏi những điều không mong muốn để giải phóng biên chế và cho phép một số người chơi tham gia và tham gia Marseilles. BẰNG Pierre-Emerick Aubameyang Ví dụ. kẻ tấn công từ Chelsea sẽ sẵn sàng nỗ lực tài chính nhưng nó vẫn xuất hiện ở mức 10 triệu € mỗi năm. GầnVỀ để quản lý hồ sơ bán hàng tốt hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *