OM chuẩn bị cho kỳ chuyển nhượng

Tình huống này có thể diễn ra rất nhanh trong OM và nó đang bắt đầu diễn ra như vậy. Theo triết lý trò chơi của Marcelino, cũng như số lượng người chơi không được tính bằng OM, trang web này rất lớn vì sẽ có không dưới năm người chơi, nếu không muốn nói là nhiều hơn. Ba tuần trước vòng sơ loại thứ ba của Champions League, Pablo Longoria cần làm nên điều kỳ diệu.

Kể từ khi mở cửa kỳ chuyển nhượng mùa hè tại Pháp vào ngày 10 tháng 6, OM mới chính thức ký hợp đồng với 1 tân binh: Geoffrey Kondogbia. cựu trung vệ l’Atletico Madrid đã đến OM vào đầu tháng 7 và sẽ được theo sau vào thứ Sáu tuần này bởi Renan Lodi, đồng đội cũ l’Atletico de Madrid. Mặt trái nên ký 5 mùa nhưng công trường xây dựng cho vị trí này vẫn là pharaoh. Và không chỉ ở đây.

OM vẫn chờ 3 hậu vệ cánh…

Chúng tôi biết Paul Longoría vân vân Javier Ribalta : họ không để bất cứ thứ gì bị rò rỉ. Cách làm việc này có những ưu điểm của nó vì nó có thể không khơi dậy sự nghi ngờ và lặng lẽ tiến về phía trước trên con đường mong muốn. Nhưng nó cũng có nhược điểm là không làm yên lòng những người ủng hộ, những người biết rằng dự án lớn sẽ lại diễn ra vào mùa hè này. Đặc biệt là ở vị trí hậu vệ cánh kể từ đó Nuno Tavares sẵn sàng cho vũ khí vân vân Jordan Amavi yêu cầu rời khỏi câu lạc bộ. Đến sớm Renan Lodi không đủ để cầm máu và Đội thông báo rằng vòng tròn chưa dứt điểm với vị trí này bởi CLB Marseille vẫn kỳ vọng vào 3 cầu thủ có khả năng phát triển ở vị trí này.

… và các tiền vệ

Nhưng trang web phòng thủ không phải là trang duy nhất như L’Équipe cũng đã công bố vòng tròn sẽ chủ động tìm cách tăng cường ở tuyến giữa. Nếu số không bị rò rỉ, nó có thể là vòng tròn tìm kiếm ít hơn hai tiền vệ. Ba tuần kể từ thời hạn Giải vô địch, nhanh lên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *