OM: Cầu thủ xúc phạm HLV, phản ứng gây sốc

Igor Tudor không chỉ kết bạn khi ở OM. Nếu như Valentin Rongier và người bạn Jordan Veretout làm tốt, thì đây không phải là trường hợp của Gerson mà còn của Nuno Tavares. Cầu thủ người Bồ Đào Nha, bị buộc tội xúc phạm huấn luyện viên cũ của mình, đã đáp trả trên mạng xã hội.

Nhưng ngươi ủng hộ vòng tròn hầu hết thức dậy buồn với sự ra đi Dimitri Payet. Nhưng sáng thứ bảy này, kể từ đó không chỉ là câu hỏi của người dân Reunion Nuno Tavares lại nói về anh. Mặc dù anh ấy đã trở lại vũ khíTiếng Bồ Đào Nha một lần nữa được liên kết với vòng tròn theo dõi những sự việc kỳ lạ.

Tavares bị cáo buộc xúc phạm Tudor

Trong ấn bản hôm nay, Đội tạo kết nối tuyệt vời. Nhật báo thể thao tiết lộ, ở mùa giải vừa qua, Nuno Tavares thường xuyên xúc phạm Igor Tudo trong các buổi huấn luyện. Cầu thủ quốc tế người Bồ Đào Nha đã nhanh chóng phản hồi.

Câu trả lời của Tavares

Tin tức nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và đến tai những bên quan tâm chính một cách hợp lý. Thay vì thẳng thừng phủ nhận, Nuno Tavares đã chọn một biểu tượng cảm xúc hài hước để đáp lại lời buộc tội của tờ báo Đội thông qua tài khoản của mình Twitter. Phản ứng rất bất ngờ của các cựu danh thủ vòng tròn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *