OM cầu thủ thất bại ở Ligue 1

Vài ngày trước khi mở cửa thị trường chuyển nhượng, bước đầu tiên đã được hoàn thành. OM, người đang nhắm đến một số hồ sơ, đang để mắt đến Branco van den Boomen, tiền vệ của Toulouse sắp hết hợp đồng. Tiền vệ người Hà Lan sẽ đến Ajax Amsterdam và nhà lãnh đạo Olympic không muốn tiến xa hơn vì cho rằng anh không đủ chỉ số thể lực.

Mùa giải sẽ kết thúc vàVỀ đã bắt đầu lên kế hoạch cho kỳ chuyển nhượng mùa hè của mình. Đứng thứ 3 tại Ligue 1, câu lạc bộ Olympic phải trải qua vòng sơ loại và play-off Champions League để giành quyền vào vòng bảng. Nếu hồ sơ “khẩn cấp” cho OM không khiến tiền vệ này lo lắng thì ban lãnh đạo Marseille vẫn đang để mắt đến những cơ hội tiềm năng ở lĩnh vực này. Điều này đặc biệt là trường hợp với Branco van den Bommen.

Van den Boomen rời Toulouse, OM đang theo dõi anh ấy

nhịp từ toulouse ở Ligue 2, tiền vệ người Hà Lan tiếp tục đà thăng hoa ở giải đấu đỉnh cao. Khi kết thúc hợp đồng vào ngày 30 tháng 6, Branco van den Boomen sẽ không mở rộng với toulouse, người chiến thắng Coupe de France gần đây đã được công bố vào tuần này trên mạng xã hội của mình. Và cũngVỀphải nhận thức được tình hình hợp đồng cho Van den Boomenđã đến với thông tin.

Ajax Amsterdam đã đồng ý

Nhưng đoàn tàu đã đi qua. Theo thông tin từ Fabricius La Mãthỏa thuận đã đạt được giữa Branco van den Boomen và cũngajax amsterdam. số 8 của toulouse phải vượt qua kiểm tra sức khỏe của mình trong vài ngày tới. Wicherek tiếp tụcphóng viên cho Chợ chântình trạngVỀ đã không đi xa hơn trong tệp này do thống kê vật lý Van den Boomen không đủ tốt Vẫn còn phải xem liệu Pablo Longoria có hối hận về quyết định này hay không…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *