OM cần giảm 25 triệu euro cho bước tiếp theo

Luôn tìm kiếm quân tiếp viện trên thị trường chuyển nhượng, đặc biệt là ở hành lang, OM hiện đang quan tâm đến Ismaïla Sarr, người chỉ còn một năm hợp đồng với Watford. Ban lãnh đạo Marseille đang đàm phán với tuyển thủ Senegal về một động thái. Hồ sơ đầy hứa hẹn khá tốn kém đối với các vận động viên Olympic, vì câu lạc bộ Anh sẽ yêu cầu số tiền từ 22 đến 25 triệu euro.

Trong một trận giao hữu với TIỀN MẶT diễn ra vào thứ bảy tuần này, Pierre-Emerick Aubameyang đã có thể chơi những phút đầu tiên dưới màu áoVỀ. Sau khi chấm dứt hợp đồng với Chelsea, chân sút 34 tuổi đã ký hợp đồng 3 mùa giải tiếp theo với CLB Marseille. Sau đó Geoffrey Kondogbia vân vân Renan Lodivì vậy anh ấy là người tuyển dụng thứ baVỀ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

OM đang thảo luận với Ismaïla Sarr

Một sự củng cố thú vị, nhưng sẽ không phải là lần cuối cùng. TôiVỀ vẫn theo bước chân của Iliman Ndiaye. Mặc dù chúng tôi cho rằng tệp này đang đi sai hướng, nhưng người chơi Sheffield United cuối cùng dường như đang tiến gần hơn để chuyển sangThế vận hội Marseille. Được báo hiệu bởi Thể thao RMC, Paul Longoría vân vân Javier Ribalta quản lý để thuyết phục anh ta và bây giờ họ phải tìm điểm chung với Lưỡi. Nhưng ngoàigiáo dục Ấn Độmột quốc tế Senegal khác cũng có thể đếnVỀ sớm

Watford đang yêu cầu từ 22 đến 25 triệu euro

Đương nhiên theo thông tin từ Fabricius La MãTôiVỀ đánh giá cao nó rất nhiều Ismail Sarr và các cuộc thảo luận đang được tiến hành để chuyển nhượng. Thông tin được xác minh bởi Chợ chân, người thay mặt ông nói thêm rằng các nhà lãnh đạo của Marseille đã đưa ra lời đề nghị đầu tiên trong trường hợp này. để thuyết phục Watfordvới ai Ismail Sarr đang theo hợp đồng cho đến tháng 6 năm 2024, một đề xuất từ ​​22 đến 25 triệu € sẽ được yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *