OM: Các sự kiện kịch tính ở mức 20 triệu euro trong kỳ chuyển nhượng?

Kỳ chuyển nhượng vẫn tiếp tục và OM đang hoàn tất hợp đồng với Iliman Ndiaye (23). Phấn khích trước ý tưởng ký hợp đồng với Olympique de Marseille, Ndiaye sẽ không hề rẻ. Sheffield United, đội không muốn bán anh ấy, sẽ yêu cầu ít nhất 20 triệu euro từ Marseille cho vụ chuyển nhượng của anh ấy.

Amen Ngày chắc chắn là một cầu thủVỀ trong những tuần gần đây sau hai lần cho mượn liên tiếp tại thành phố Marseille. Kết thúc cuộc phiêu lưu của Đức Schalke 04 cho tuyển thủ Maroc, người đang hồi phục sau chấn thương đầu gối nghiêm trọng khiến anh phải bỏ lỡ World Cup. Ở cương vị của mình, ban quản lý‘VỀ dường như đã sẵn sàng để bơm máu mới.

Thỏa thuận trước giữa Iliman Ndiaye và OM?

Và để làm được điều này, CLB Marseille sẽ bàn bạc với ông Kiến thức tôi đi và môi trường. Thật vậy, tuân theo Provence, các cuộc đàm phán giữa các bên khác nhau về hợp đồng 5 mùa giải sẽ diễn ra suôn sẻ trong vài giờ tới. Hơn nữa, khi anh đi quaThế vận hội Marseille trong giới trẻ năm 2011, tôi đi sẽ quyết tâm tìm OM.

Sheffield không định bán Ndiaye, tối thiểu 20 triệu €?

Tuy nhiên, cần phải thuyết phục Sheffield đoàn kếtcâu lạc bộ của anh ấy vừa được thăng hạng lên Premier League. Provence giải thích điều đó Lưỡi sẽ không cung cấp dịch vụ chuyển nhượng tiền vệ tấn công của họ. Tệ hơn, dự án Sheffield sẽ gia hạn hợp đồng từ tôi đi kéo dài đến tháng 6 năm 2024. Tại thời điểm T, choVỀ có thể hy vọng vào bất cứ điều gì từ câu lạc bộ tiếng Anh, ít nhất chúng ta nên bắt đầu thảo luận với lời đề nghị trị giá 20 triệu euro. Một lượng làm mát tốt‘VỀ. sau cuộc hẹn Marcelino như một huấn luyện viên và nhà tuyển dụng Geoffrey Kondogbia, vòng tròn do đó cần phải sáng suốt để hoàn thành việc chuyển giao tôi đi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *