OM bị xúc phạm trong kỳ chuyển nhượng

Đã tập trung vào kỳ chuyển nhượng mùa hè, OM ký hợp đồng với Pape Matar Sarr. Tiền vệ người Senegal đã thu hút sự chú ý của Pablo Longoria, người muốn củng cố lĩnh vực này. Tuy nhiên, Sarr cảm thấy tốt ở Premier League và việc trở lại Ligue 1 không phải là ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt là vì một số câu lạc bộ tiếng Anh cũng sẽ quan tâm…

Mùa hè trướcVỀ bỏ ra 15 triệu € để nhận dịch vụ Jordan Veretout. Bất chấp khởi đầu không suôn sẻ, tuyển thủ Pháp đã có một mùa giải thích hợp. Điều gì không ngăn cảnVỀ muốn tuyển dụng trong lĩnh vực này, Paul Longoría đã có điểm tại Premier League.

Pape Matar Sarr cảm thấy tốt ở Anh

Theo thông tin từ Chợ chânTôiVỀ sẽ quan tâm Giáo hoàng Matar Sarr. Ở giữa tottenhamđến từ FC Metz, đã không có được thời gian chơi mà anh ấy mong đợi. Tuy nhiên, theo giới truyền thông, tuyển thủ người Senegal sẽ cảm thấy rất tốt ở Anh, đất nước mà anh thấy mình đang ở.

OM có sự cạnh tranh!

Một số câu lạc bộ tiếng Anh sẽ quan tâm và Giáo hoàng Matar Sarr sẽ không ưu tiên trở lại Ligue 1. Điều này có thể làm phức tạp nghiêm trọng nhiệm vụ tạiVỀ. Bất chấp tất cả, Pablo Longoria không nên buông hồ sơ này dễ dàng như vậy, chính ông mới là người bị hồ sơ của tiền vệ trẻ người Senegal dụ dỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *