OM bán bấc và cung cấp tạ cho kỳ chuyển nhượng

Sau Geoffrey Kondogbia và Renan Lodi, OM sẽ chiêu mộ tân binh thứ 3 trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Đương nhiên, Pierre-Emerick Aubameyang sẽ sớm đến từ Chelsea và sẽ cùng các đồng đội tương lai tới Đức, nơi họ đang tập huấn trước mùa giải. Trong đợt tập huấn này, không tân binh nào cũng phải qua Marseille.

Đường đua đã đạt được đà trong những ngày gần đây nhưng dường như đã được xác nhận: Pierre-Emerick Aubameyang sẽ là một cầu thủVỀ mùa giải tới. Mặc dù anh ấy không còn tham gia chương trình ChelseaChân sút 34 tuổi sẽ được ra đi vào nhạc bluestrước khi cam kết thi đấu ba mùa giải tiếp theo với câu lạc bộ Marseille, như Fabrizio Romano thể hiện.

Aubameyang sẽ cùng các đồng đội mới đến Đức

Sau đó Geoffrey Kondogbia vân vân Renan Lodi, Pierre-Emerick Aubameyang do đó sẽ là tuyển dụng thứ baVỀ mùa hè này. Cầu thủ người Gabon sẽ cùng các cầu thủ Marseille đến Đức, nơi họ đã đến từ tối Chủ nhật để tham gia trại huấn luyện trước mùa giải. Chuyến thăm y tế của anh ấy được lên kế hoạch vào thứ Năm.

Một tuyển dụng khác gần cuối tiền mùa giải?

Theo thông tin từ Phoceantrong vài ngày tới, không có tân binh nàoVỀ chỉ cần đi qua Marseille. Trên thực tế, tất cả họ sẽ đi thẳng đến Đức, nơi các vận động viên Olympic sẽ ở cho đến thứ Năm tuần sau, ngày 26 tháng 7. Vì vậy, điều này cho thấy rằng một đợt tăng cường khác có thể hạ cánh vào tuần tới. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *