OM: Bài kiểm tra nặng nề của Aubameyang

Trở lại với phong độ đỉnh cao tại FC Barcelona, ​​​​Pierre-Emerick gây thất vọng khi kết thúc chuyến phiêu lưu ở xứ Catalan trước khi hoàn toàn chìm nghỉm trong ngày trở lại Chelsea. Giữa những pha vào bóng ác ý và những vấn đề cá nhân, tiền đạo mới của OM đã gặp rất nhiều khó khăn.

L’VỀ giữ ngôi sao mới của mình và tên của mình Pierre-Emerick Aubameyang. cựu tiền đạo TRỤCtừ Borussia Dortmundtừ câu lạc bộ Barcelona hoặc thậm chí từ Chelseađã ký hợp đồng ba năm với đội hình được dẫn dắt bởi Marcelino. Anh ấy rõ ràng sẽ rất muốn trở lại đúng hướng, anh ấy sắp trải qua một vài tháng rất khó khăn về mặt thể thao cũng như về mặt cá nhân.

“Chỉ có thể là một năm khó khăn”

Pierre-Emerick Aubameyang đã không có phong độ tốt nhất trong mùa giải này và điều này được giải thích cụ thể là do những lo ngại lớn về sức khỏe mà cha anh mới mắc phải gần đây. ” Anh ấy nhìn thấy tôi trong tình trạng thảm họa. Anh ấy chuyển tôi ngay lập tức từ Barcelona đến Paris, vì tôi không được khỏe chút nào vào cuối tháng Năm, đầu tháng Sáu năm ngoái, với một chiếc xe cứu thương trên đường đua. Vào thời điểm đó, anh ấy đang chơi rất tốt ở Barça. Khi anh ấy ký hợp đồng ở đó, anh ấy đã ở với tôi (anh ấy có một ngôi nhà ở Tây Ban Nha) trong gần 4 tháng, cùng với vợ và các con của anh ấy. Và anh đã ghi bàn (13 bàn sau 23 trận, từ tháng 2 đến tháng 5 năm 2022). Những lo lắng về sức khỏe của tôi đã khiến anh ấy thất vọng. Con trai tôi, người rất gần gũi với tôi, sau đó có thể khỏe mạnh trong đầu như thế nào? Tôi đã trải qua một số ca phẫu thuật (lúc đầu có vấn đề về cột sống), và chúng tôi đã tìm thấy vi khuẩn salmonella vài ngày sau khi tôi xuất viện và chúng tôi phải quay lại bàn bi-a. Tôi suýt nữa đã vượt qua và anh ấy đã bị bọn cướp đánh gãy hàm trong nhà ở Barcelona khi anh ấy muốn bảo vệ vợ con (cuối tháng 8)! Ở Chelsea, lúc đầu, anh ấy cũng đeo mặt nạ. Chỉ có thể là một năm khó khăn “, nói Pierre Aubameyangcha của người chơi, cho tờ báo Đội. Bây giờ mọi thứ đều ổn.

“Anh ấy nhận ra rằng tôi đã nhìn thấy ánh sáng một lần nữa”

« Hôm nay đã qua. Anh ấy có một nụ cười. Anh ấy nhận thấy rằng tôi đã nhìn thấy ánh sáng trở lại kể từ lần phẫu thuật cuối cùng cho phép tôi đi lại và chạy. Và ký tên anh ấy vào OM “, người cha nói thêm Pierre-Emerick Aubameyang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *