OM: Ba lần chuyển không thành công

Nhằm tìm kiếm quân tiếp viện trong mùa hè này để nuôi hy vọng đầu tiên cho suất tham dự Champions League, OM bắt đầu kỳ chuyển nhượng mùa hè này một cách rụt rè. Tuy nhiên, nhiều tân binh được kỳ vọng, đặc biệt trên hàng công. Hồ sơ đã được xem xét nội bộ nhưng dấu vết của Mehdi Taremi, Sardar Azmoun và Alexander Sorloth không phải là một phần của nó.

Nó có thể di chuyển nhanh chóngVỀ. Trong khi câu lạc bộ Olympic sẽ chơi vòng sơ loại Champions League vào đầu tháng 8, Marcelino muốn có hầu hết các tân binh của mình vào thời điểm này. Đã gần giữa tháng bảy Geoffrey Kondogbia ai đăng ký với OM.

OM đang đợi người bị tấn công

Paul Longoría cần được kích hoạt, đặc biệt là trong tấn công. trong khi chờ đợiAlexis Sánchez đưa ra quyết định về tương lai của mình,VỀ cần phải hoàn thành lĩnh vực này, nơi chỉ có vithinha Còn bây giờ.

Taremi, Azmoun và Sorloth: không

Nếu một số bản nhạc được đề cập, hãy nhấn Đội làm cách ly. Mahdi Taremi vân vân Sardar Azmounhai cầu thủ quốc tế Iran, sẽ không nằm trong hồ sơ được xem xét bởiVỀ. Đó là trường hợp tương tự cho Alexander Sorlothlongoria đánh giá cao, nhưng người không còn là mục tiêu của chủ tịch Marseille. Vẫn chưa biết ai sẽ tham giaVỀ mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *