OM: Anh ấy tuyên bố ra đi!

Đến OM vào mùa hè năm ngoái với tư cách là thủ lĩnh tương lai của hàng thủ, Éric Bailly đã không giành được chiến thắng. Bị chấn thương, tuyển thủ Bờ Biển Ngà sẽ không ở lại Marseille vì điều khoản mua đứt của anh sẽ không được thực hiện. Người bắt chính trận cuối gặp Brest trên sân nhà, Bailly nói lời tạm biệt với các CĐV Marseille.

bị đánh tại nhà Brest cho trận đấu cuối cùng tại Stade Vélodrome của mùa giải,VỀ sẽ không kết thúc với vẻ đẹp trước khán giả của mình. Nhân dịp này, Eric Bailly bắt đầu, trận đầu tiên ở Ligue 1 kể từ thất bại nặng nề trước PSG. Tuyển thủ Bờ Biển Ngà, người đến vào mùa hè năm ngoái để đảm nhận vị trí thủ lĩnh hàng phòng ngự, đã chứng kiến ​​mùa giải bị tàn phá nặng nề bởi những chấn thương. Và thử thách này đối với Kylian Mbappé sẽ là quá nặng nề, nhất là đối với Igor Tudo.

Bailly sẽ trở lại Manchester United

không ngạc nhiên, Eric Bailly sẽ không còn là cầu thủ của OM trong mùa giải tới. cho vay bằng Manchester UnitedHậu vệ người Bờ Biển Ngà có một tùy chọn mua lại nhưng nó sẽ không được thực hiện bởi Marseilles. bailey buộc phải chơi một nửa số trận đấu tại Ligue 1 hoặcVỀ đã phải đủ điều kiện trực tiếp cho Champions League. Không có điều kiện nào được đáp ứng, Eric Bailly do đó sẽ trở lại Manchester United mùa hè này, câu lạc bộ mà anh ấy không nên ở lại lâu.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Ấn bản được chia sẻ bởi Eric Bailly (@ericbailly24)

Bailly nói lời chia tay với OM

Một ngày sau thất bại trên sân nhà trước Brest, Eric Bailly nói lời tạm biệt vớiVỀ trên tài khoản Instagram của anh ấy: Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các cổ động viên vì sự ủng hộ của họ, cho đội bóng và bản thân tôi. Thật không may, chúng tôi đã thua trên sân nhà. Mùa giải này thật tuyệt vời đối với tôi ở Marseille, trong một câu lạc bộ đáng kinh ngạc. Cảm ơn các đồng đội của tôi, các nhân viên kỹ thuật và y tế, những người đã chăm sóc tôi và khiến tôi cảm thấy như ở nhà. Đi Om! ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *