OM: Anh ấy nói không chuyển

Giống như đồng đội của mình, Jonathan Clauss đã có một mùa giải mờ nhạt. Bị cắt đứt với anh ấy sau khi Didier Deschamps quyết định thi đấu mà không có anh ấy tại World Cup, toàn đội đã hoàn toàn mất tinh thần. Tương lai của anh ấy tại OM đã bị đặt dấu hỏi nhưng anh ấy không có ý định ra đi trong kỳ chuyển nhượng.

Jonathan Clauss là một trong những nhà tuyển dụng chính của Marseille vào mùa hè năm ngoái. Mới đến từ RC Lens sau hai mùa đầy đủ đã mang lại cho anh ấy đội tuyển Phápngười bản địa của Strasbourg đã phải mất vòng tròn nhưng anh ấy đã không thành công. sự lựa chọn không của anh ấy cho thế giới khiến anh mất tự tin và bị ăn đòn nhiều trận. Được thông báo về việc khởi hành, đặc biệt là sau một chút tranh cãi với Igor Tudođể thêm vào khoản tiết kiệm của câu lạc bộ, ông già noel nói rằng anh ấy muốn tiếp tục.

“Tôi không muốn rời khỏi mùa hè này”

Cựu Lensois đã đưa ra một loạt thông báo vào thứ Tư tuần trước để Châu Âu 1. « Tôi không muốn rời đi trong mùa hè này. Tôi đã thảo luận với mọi người. Không có lý do gì để tôi rời đi. Ngoại trừ một cái gì đó khác thường, tôi sẽ ở đó vào mùa hè này “, Đã phát hành Jonathan Clauss trước khi thêm các lớp vào ngày hôm sau tại một cuộc họp báo.

“Tôi thấy mình ở đó thêm vài năm nữa”

« Tôi thực sự tin rằng tôi đã vượt qua ranh giới. Tôi đã chơi rất nhiều trận trong mùa giải này. Tôi chưa sẵn sàng về thể chất và tinh thần để làm điều đó, nhưng bạn học rất nhanh. Tôi đã trốn thoát bình an vô sự trong hành lang. Tôi biết mình phải làm gì để xâu chuỗi chương trình này và trận đấu này vào năm sau. Nó đặt ngón tay vào những điều cần cải thiện ở một số lĩnh vực nhất định, cả trong bóng đá và ngoài bóng đá, để tiến xa hơn, phát triển nhanh hơn. Về tương lai, rõ ràng là tôi muốn ở lại đó thêm vài năm nữa, tôi muốn, thật vinh dự khi được chơi ở Marseille “, đã thú nhận Jonathan Clausscái nào nên duy trì ở mức vòng tròn mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *