OM: Anh ấy muốn đóng sầm cửa lại, vì nó đã bị lộ

Gần một năm sau khi đến OM, Igor Tudor phải đưa ra một quyết định quan trọng cho tương lai của mình. Câu lạc bộ Olympian, người đã giành chiến thắng nhờ công của anh ấy, muốn giữ anh ấy lại và không muốn sống lại kịch bản năm ngoái với Jorge Sampaoli. Nhưng kỹ thuật viên người Croatia sẽ suy nghĩ về việc ra đi, anh ấy sẽ bị ảnh hưởng bởi tiếng còi khai cuộc của mùa giải.

Điều gì sẽVỀ mùa giải tới? Một năm trước, ban lãnh đạo Marseille phải thay đổi mọi thứ sau sự ra đi đột ngột Jorge Sampaoli. Igor Tudo đáp xuống một bênVỀ và câu chuyện không bắt đầu tốt. Mọi thứ nhanh chóng trở nên căng thẳng với một số giám đốc điều hành và những người ủng hộ Marseille chào đón Igor Tudo với một cái còi. Tình huống không rõ ràng cho kỹ thuật viên người Croatia.

Một tương lai không chắc chắn cho Igor Tudor

Kể từ đó, mọi thứ đã thay đổi. Tudo thực sự hồi sinhVỀ và mặc dù vị trí thứ 3 này chắc chắn không phù hợp với câu lạc bộ Olympian, nhưng mùa giải nói chung là tốt cho anh ấy Marseilles. Đủ để tiếp tục cuộc phiêu lưu cùng nhau? Nó không chiến thắng. Theo thông tin từ Chợ chânMặc dù anh ấyVỀ muốn tiết kiệm Igor Tudo, giải thích trong đoàn tùy tùng của huấn luyện viên rằng anh ấy không hiểu tại sao mức độ nổi tiếng của anh ấy không tăng lên trong môi trường Marseille này. Tiếng còi bắt đầu mùa giải khiến anh ấy cảm động, mặc dù anh ấy luôn tỏ ra lạnh lùng về điều này.

“Căng thẳng là cuộc sống của chúng tôi”

« Căng thẳng là cuộc sống của chúng ta, cho dù là cầu thủ hay huấn luyện viên. Nhưng tôi mừng cho đội bóng và người hâm mộ, hôm nay thật tuyệt vời “, giải thích Igor Tudo sau lần đầu tiên anh ấy ở Ligue 1 với OM tại Stade Vélodrome. Chính tiếng còi này có thể đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của huấn luyện viên Marseille, người đã chào đón sự trở lại của Ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *