OM: Anh ấy hứa sẽ nặng tay trong kỳ chuyển nhượng, đó là điều kiện

Sau Geoffrey Kondogbia, OM sẽ đẩy mạnh thị trường chuyển nhượng. Đương nhiên, Renan Lodi và Iliman Ndiaye được thông báo gia nhập đội của Marcelino. Nhưng ở Marseille, việc tuyển dụng còn lâu mới kết thúc. Dù Pablo Longoria có thể đặt một tấm vé kếch xù, nhưng tất cả phụ thuộc vào việc họ có được dự Champions League hay không.

Vị trí thứ 3 tại Ligue 1 mùa giải vừa qua, OM đã không thể khẳng định tấm vé trực tiếp dự Champions League. Đối với người chơi từ Marcelino, sau đó phải trải qua vòng sơ loại rồi play-off mới hy vọng vào được C1. Do đó, các cuộc họp quan trọng sẽ đến nhanh chóng choVỀ và điều này có thể dẫn đến một tình huống chuyển nhượng khác.

“Chúng tôi cần tiền đạo”

Người chơi cũOM, Sabri Lamouchi nói Provence về phần còn lại của kỳ chuyển nhượng và tầm quan trọng của việc đủ điều kiện tham dự Champions League. Ông đã giải thích: ” Tôi muốn biết về việc tuyển dụng sẽ được thực hiện. Vì đối với “Đi thẳng tới khung thành”, bạn cần tiền đạo, bạn cần ghi bàn. Sẽ có một vòng đấu sớm của Champions League mang tính quyết định và chắc chắn sẽ quyết định phần còn lại ».

“Có năng lực sẽ có lượng tuyển dụng lớn”

« Có năng lực sẽ tuyển dụng tiếp. Nếu không có trình độ, việc tuyển dụng cũng có thể được điều chỉnh. Sẽ rất thú vị khi theo dõi và xem những gì sẽ được thực hiện, tùy thuộc vào kết quả. “, anh ấy nói thêm. Để xem liệuVỀ có được dự Champions League hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *