OM: Anh ấy đã thú nhận về sự ra đi của huyền thoại này

Cầu thủ khoác áo nhiều nhất trong lịch sử OM, Steve Mandanda đã rời câu lạc bộ Olympian vào mùa hè năm ngoái để đến Stade Rennais tìm kiếm một suất đá chính. Pau Lopez đã tận dụng lợi thế này, anh ấy chắc chắn ổn định ở vị trí số một. Một sự ra đi đã thuyết phục được Stéphane Porato.

Thay đổi kích thước tạiVỀ. Mùa hè năm ngoái, sau một mùa chung sống có phần kỳ lạ, câu lạc bộ Olympian đã đồng ý để anh ra đi Steve Mandandaháo hức tham gia Sân vận động Rennais để khôi phục lại vị trí bắt đầu. Tham vọng của tuyển thủ Pháp là tìmđội tuyển Pháp để thi đấu tại World Cup: đặt cược thành công. Bên cạnhVỀchúng tôi chọn tính liên tục bằng cách xác minh Paul López ở vị trí số một.

Pau Lopez phải được cài đặt

Bắt chính phần lớn thời gian ở mùa giải trước, thủ môn người Tây Ban Nha hầu như không để xảy ra vấn đề gì Reuben trắng trong bài tập này. Phải nói rằng số 16 củaVỀ khởi đầu mạnh mẽ. Điểm nổi bật là trận đấu cấp cao của anh ấy với PSG và cuộc chiến của anh ấy với Kylian Mbappé. Ít dũng cảm hơn trong nửa sau của mùa giải, Paul López không thể dừng lạiVỀ mất vị trí thứ hai trong giải vô địch. Điều này không đặt câu hỏi về sức mạnh gia tăng của anh ta.

“Sự ra đi của Steve cho anh ấy nhiều không gian hơn”

đổ Stéphane Porato, cựu thủ môn OM, điều này dễ dàng lý giải. ” Sự ra đi của Steve khiến anh ấy có nhiều khoảng trống hơn trong khung thành và trong phòng thay đồ. Mặc dù chúng tôi biết sự ưu ái của Sampaoli dành cho anh ấy, nhưng sẽ không dễ dàng cho Pau khi anh ấy vẫn đang cạnh tranh với huyền thoại của câu lạc bộ. Anh ấy không còn phải sống với sự so sánh, với áp lực khi biết rằng có những cầu thủ như vậy đằng sau anh ấy, và điều đó cho thấy “, ông đảm bảo với tờ báo Đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *