OM: Anh ấy đã thông báo về một sự trở lại hoành tráng

Bị thương nặng vào tháng 10 năm ngoái, Amine Harit phải rút lui khỏi World Cup, vài tuần trước khi cuộc thi bắt đầu. Nhưng anh cũng tạm biệt mùa giải với OM. Cầu thủ người Maroc đang tiếp tục hồi phục và sẽ trở lại vào mùa giải tới. Sự trở lại được chờ đợi từ lâu của Jérémy Attali-Pietri.

Tác giả của sự khởi đầu rực rỡ của mùa giải, Amen Harith bị thương nặng trước khi xảy ra sự việc Cúp thế giới. Vì vậy, anh đã bỏ lỡ trận thư hùng với Ma-rốc, trận bán kết ở Qatar, nhưng cũng bỏ lỡ cả mùa giảiVỀ. Jeremy Attali Pietri không thể chờ đợi cho sự trở lại của mình.

“Chúng tôi nhớ anh ấy trở lại Harit”

« Harit đã bỏ lỡ trong một pha chạy nước rút ở giữa, nhưng sau đó không quá nhiều trong hiệp quyết định. Ngược lại, nó mang đến sự điên cuồng, mất cân bằng, lừa bóng. Câu hỏi đặt ra là liệu anh ấy có trở lại phong độ sau chấn thương hay không. Chúng tôi mong anh ấy trở lại Harit, nhưng chúng tôi không lo lắng về tình trạng của anh ấy. Fekir, người mạnh mẽ ở Lyon, đã vật lộn và lấy lại đẳng cấp của mình vài năm sau đó… “, ra mắt phó tổng biên tập trên Actu.frđược phỏng vấn bởi Câu lạc bộ bóng đá Marseille.

Harit được chờ đợi tại OM

Kết quả là, Jeremy Attali Pietri nóng lòng chờ tuyển thủ Maroc trở lại. “ Harit đã thổi bay tôi với mong muốn được chơi ở OM và thành công ở OM. Ở đó, anh ta khiến tôi im lặng, vì đối với tôi, anh ta là lính đánh thuê, trong hành vi của anh ta ở đó. Theo thống kê, không bàn thắng, không kiến ​​tạo “, ông nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *