OM: Anh ấy đã có những tuyên bố điên rồ sau khi chuyển đến PSG

Đây là một tuyên bố, có thể chọc giận OM. Sinh ra ở Marseille 27 năm trước, Lucas Hernandez, tân binh từ PSG, đã đưa đội bóng thủ đô Paris trở thành câu lạc bộ vĩ đại nhất nước Pháp. Một bản phát hành mới, có thể phản ứng trên mạng xã hội, trong khi một số tuyên bố nhất định của người chơi ba màu xuất hiện trở lại.

Và năm cho PSG ! Sau đó Milan SkriniarMarco AsensioManuel Ugarte vân vân Lee Kang In, CLB Paris đã chính thức thông báo về sự xuất hiện của Lucas Hernandez. Đến từ Bayern München, tuyển thủ Pháp đã ký hợp đồng 5 mùa giải với CLB Paris. Hoạt động không được sự nhất trí của những người ủng hộ Paris. Và vì lý do chính đáng, Hernandez sinh 27 năm trước tại Marseilles. Trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông của câu lạc bộ, cánh tả muốn xoa dịu tranh cãi. ” Paris hay Marseilles? Đây là Pari » anh ấy hét lên. Nhưng điều đó là chưa đủ, đặc biệt là khi một số phương tiện truyền thông xã hội đã đăng đoạn phim lưu trữ Hernandez bày tỏ tình yêu của mình với OM.

Với Hernandez, PSG là CLB lớn nhất nước Pháp

Vì vậy, một vài phút sau khi đăng nhập PSG, Lucas Hernández gửi một tin nhắn mới trên Twitter để tỏ lòng tôn kính với uy tín của câu lạc bộ Paris. “ Tôi rất vui mừng thông báo về vụ chuyển nhượng của mình tại PSG. Tìm kiếm chức vô địch Pháp và Ligue 1 bằng cách ký hợp đồng với câu lạc bộ lớn nhất của Pháp là điều hiển nhiên đối với tôi Người chơi nói.

“Tôi tự hào được ở PSG”

Bị tấn công bởi một số người ủng hộ, Lucas Hernández sắp xếp để gặp họ trong lĩnh vực này. ” Tôi tự hào được ở PSG và tôi sẽ cống hiến mọi thứ cho Paris như tôi luôn làm ở câu lạc bộ nơi tôi thi đấu và ở đội tuyển Pháp. Tôi sẽ gặp bạn trên mặt đất càng sớm càng tốt để lời nói của tôi trở thành hành động nhà vô địch thế giới 2018 cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *