OM: Anh ấy đã bỏ tiết lộ lớn sau Mbappé kinh tởm

Tháng 10 năm ngoái, OM thua 0-1 trước PSG. Một thất bại đáng thất vọng khi xét đến màn trình diễn XXL của Pau Lopez, người đã khiến Kylian Mbappé bị thương trong suốt cuộc họp. Thủ môn người Tây Ban Nha cũng nhắc lại pha cản phá đáng chú ý nhất của anh trước ngôi sao người Paris.

Kylian Mbappe đã nhìn thấy tất cả các màu sắc đối mặt vớiVỀ. Cầu thủ ghi bàn kép và trung phong tháng 2 vừa qua, ngôi sao PSG tự hào với các câu lạc bộ Olympic và máy lạnh tại Stade Vélodrome. Nhưng trong trò chơi đầu tiên, mặc dù Paris đã thắng, Kylian Mbappé đã không tìm thấy lưới, một trong những pha xuất sắc Paul López.

Mbappé tắt tiếng

Người trình diễn tuyệt vời, thủ mônVỀ luôn can thiệp trước Kylian Mbappe. Chỉ Neymar tìm thấy điểm yếu trong cuộc chạm trán này. Trong một cuộc phỏng vấn dành cho Bóng đá PhápTuyển thủ Tây Ban Nha trở lại để thực hiện pha cứu thua đáng chú ý nhất Kylian Mbappe trong một trò chơi anh ấy sẽ không bao giờ quên.

Những kỷ niệm khó quên về Pau Lopez

« Đó không chỉ là một đối một nhưng nếu tôi để cảm xúc của mình điều khiển, tôi có thể đã đi một bước nhỏ theo hướng ngược lại, đến nơi mà Kylian thích lăn bóng. Và tôi sẽ từ bỏ mục tiêu! Vì chúng tôi biết rằng ngay cả bây giờ anh ấy cũng thích khép chân, nhắm gần bưu điện. Ở đây, điều cho phép tôi dừng lại, là việc giữ bình tĩnh, sắp xếp suy nghĩ của mình. Nhưng điều đó áp dụng cho nhiều tình huống khác. Muốn sự thật? Khi nhìn thấy một mục tiêu mà bạn bỏ lỡ, bạn thường tự nhủ rằng mình đã vượt qua được tình huống này trong tập luyện. Đó là lý do tại sao bạn phải cố gắng giữ bình tĩnh nhất có thể vào cuối tuần, để phân tích mọi thứ. “, nhận ra Paul López Giữ nhàVỀ đã không có được thành công tương tự tại Stade Vélodrome…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *