Nước mắt lưng tròng, anh suy sụp sau khi chuyển đến OM

Trong quá trình tìm kiếm một tiền đạo, OM đã có được điều họ muốn trong kỳ chuyển nhượng mùa đông năm ngoái. Pablo Longoria sau đó đã tìm kiếm Vitinha ở Bồ Đào Nha, bỏ ra 32 triệu euro cho Braga để chiêu mộ tiền đạo này. Cầu thủ người Bồ Đào Nha định cư ở Marseille vào tháng 1, nhưng không dễ để anh rời khỏi cái kén của mình. Cho đến khi rơi nước mắt khi suy nghĩ lại về lựa chọn gia nhập OM.

Kể từ tháng 1 vừa qua, vithinha do đó là một người chơi OM. Trong khi người Bồ Đào Nha trước đây chơi ở Braga, do đó anh ấy đã gia nhập câu lạc bộ Marseille. Bắt đầu cuộc sống mới của tiền đạo 23 tuổi. Nhưng nó không dễ dàng cho anh ta. Thật vậy, trên Braga, Vitinha có mọi thứ gần đó. Vì vậy, việc phải xa gia đình, bạn bè là điều tất yếu, nó đè nặng lên anh. Marseilles

“Thật khó khăn khi tôi đến đây”

Trong một cuộc phỏng vấn dành cho Ligue 1 miễn phí, vithinha đảo ngược quá trình chuyển giao của nó sangVỀ. Và anh rơm rớm nước mắt kể lại khoảnh khắc này: “ Làm thế nào bạn rời khỏi đất nước của bạn và chọn Marseille? Nó rất khó. Tôi rất gần gũi với gia đình và bạn bè của tôi. Khi biết chắc mình sẽ đến Marseille, tôi không gọi điện cho bố mẹ vì không dám nói với họ. Tôi gọi cho anh tôi, anh ấy bắt máy và tôi nói với anh ấy rằng tôi sẽ đến Marseille, tôi sẽ chơi ở Marseille, và tôi cúp máy vì không thể nói chuyện được nữa. Sai rồi, khó khăn lắm mới đến đây ».

“Đó là một trong những điều khiến tôi phải trả giá đắt nhất và cản trở sự thích nghi của tôi tại Marseille”

« Việc điều chỉnh của tôi rất khó khăn vì tôi phải xa họ, đó là một câu lạc bộ mới, một thành phố mới, thật khó khăn vì tôi phải xa những người thân yêu của mình, và thật khó để xa họ. Vì ở Braga, tôi đang ở trong sự thoải mái, bình tĩnh, vì tôi có mọi người ở bên cạnh, bố mẹ tôi ở cách nhà tôi nửa giờ, khi kết thúc buổi tập tôi có thể đến gặp họ. Bây giờ thì không được và nó ảnh hưởng đến tôi rất nhiều, tôi phải mất một thời gian dài để chấp nhận nó. Đó là một trong những điều khiến tôi phải trả giá đắt nhất và cản trở sự thích nghi của tôi nhiều nhất tại Marseille. “, đã theo dõi vithinha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *