Nói xấu PSG ở kỳ chuyển nhượng

Mặc dù gia hạn hợp đồng đã được ký với PSG vào tháng 12 năm ngoái nhưng Marco Verratti cuối cùng cũng có thể đổi vị trí vào mùa hè này. Tiền vệ này là chủ đề của nhiều lời đồn đoán, và tất cả những tin đồn này rõ ràng không làm anh hài lòng chút nào kể từ khi Verratti có một lời chỉ trích về anh vào Chủ nhật.

Các chợ đã hứa là quan trọng đối với PSG, và một số ngôi sao của lực lượng lao động hiện tại hơn bao giờ hết được thông báo về việc khởi hành! Đây chắc chắn là trường hợp với Lionel Messi sẽ kết thúc hợp đồng, nhưng các yếu tố khác như Neymar vân vân Marco Verratti cũng trở thành chủ đề của tin đồn và có thể thay đổi bài hát.

Verratti-PSG, ly hôn trước mắt?

Những giờ cuối cùng này, ĐỘI cũng tiết lộ rằng PSG đã sẵn sàng để chia tay Verratti Tuy nhiên, để ngỏ khả năng tiền vệ của anh ấy ra đi, với một số điều kiện nhất định, tuy nhiên, anh ấy đặc biệt muốn có tiếng nói về điểm đến tiếp theo của anh ấy. Nhưng chính xác thì sao?

“Bạn viết rất nhiều điều vô nghĩa”

Được hỏi trong khu vực hỗn hợp vào chiều Chủ nhật sau chiến thắng PSG ĐẾN phụ kiện (2-1), Marco Verratti trả lời khô khan với phóng viên về thông tin đăng tải về anh: ” Bạn viết tào lao lắm, viết tiếp đi ». Môi trường…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *