Nỗi thất vọng lớn của Pháp tại Roland-Garros, nó đến trong im lặng

Mặc dù Pháp và người Pháp chưa bao giờ thực sự thành công trong những năm gần đây tại Roland-Garros, Caroline Garcia đại diện cho cơ hội ba màu tốt nhất tại Porte d’Auteuil. Tuy nhiên, số 5 thế giới đã kết thúc Paris Grand Slam. Thứ Tư tuần này, Garcia đã bị loại khỏi Roland-Garros và anh ấy đã lên tiếng sau trận thua này.

Sau vòng đầu tiên khó khăn tại Roland-Garros, Caroline García cuối cùng đã thất bại trong chuỗi chiến thắng thứ hai trên sân đất nện Paris. Thứ Tư tuần này, tay vợt số 5 trên bảng xếp hạng WTA đã thua trong 3 set trước Anna Blikova. Một sự thất vọng lớn cho phía Pháp khi chúng tôi kỳ vọng rất nhiều vào anh ấy García năm nay trong Roland Garros.

“Có sự thất vọng”

Sau thất bại này, Caroline García xuất hiện tại một cuộc họp báo để nói về thất bại của mình tại Roland Garros. báo cáo bởi Độisố 5 thế giới cho biết: “ Tất nhiên là có sự thất vọng. Đó là một trò chơi lãng phí. Tôi thất vọng với cách tôi thua trò chơi này. Mọi thứ đang bị mắc kẹt. Tôi đã rất căng thẳng. Mặc dù tôi đã làm mọi thứ trong các cú đánh của mình trong set đầu tiên và trong lựa chọn trò chơi của mình, với cú đánh bóng đau, cũng như sau khi tôi bắt đầu bị động, để anh ta dẫn trước ván đấu. Và khi tôi như vậy, tôi gặp khó khăn trong việc đọc trận đấu và di chuyển trên sân. Tôi chơi tay nhỏ. Chúng tôi không hiểu hết, nó diễn ra quá nhanh. Thật khó để diễn đạt các thông số chính xác ».

“Thực ra, tôi rất buồn khi thua sớm ở Roland-Garros”

« Tôi là con người, tôi có cảm xúc, có những điều diễn ra trong trái tim bạn, trong đầu bạn. Hôm nay không thể so sánh được, giống như vài tuần trước. Làm thế nào sự thay đổi trong thái độ này có thể được giải thích? Tôi đang gặp khó khăn khi giải thích nó. Đây là những gì đã xảy ra. Tôi biết chính xác mình phải làm gì trên sân. Nhưng tôi bắt đầu sợ thua bằng cách hung hăng. Tôi không dám đến đó nữa và đó là điều gây ra nhiều sai lầm hơn, với những cú đánh “nửa”. Hoặc nó bay hoặc nó quá ngắn. (…) Tôi thực sự rất buồn khi thua quá sớm tại Roland-Garros “, thêm Caroline Garcíacho ai Roland Garros do đó dừng lại vào thứ Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *