Nội quy, thể hiện… Vì sao UTS lại gây tranh luận nhiều đến vậy

Tuần trước, một cuộc thi do Patrick Mouratoglou tạo ra vào năm 2020 trong thời gian dừng vòng đua đã xuất hiện trở lại. Ultimate Tennis Showdown là một giải đấu mini quy tụ một số luật hoàn toàn khác so với quần vợt truyền thống. Cuộc cạnh tranh thực sự xung quanh chương trình cho phép người chơi phát hành đã diễn ra vào tuần trước tại Los Angeles trước phiên bản mới vào tháng 9 tại Frankfurt.

Vào năm 2023, UTS là một cuộc cạnh tranh gây chia rẽ. Nhưng những người chơi đến đó đã hoàn thành cuộc hẹn và có một khoảng thời gian vui vẻ. Tất nhiên, hiện tại, tình trạng của triển lãm sẽ không thay đổi mặc dù một số người rất muốn giới thiệu các quy tắc mới trong môn quần vợt. Hơn nữa, trên đường đua, rất ít cầu thủ và huấn luyện viên có quan điểm rõ ràng về vấn đề này. TôiUTS anh ấy có phải là tương lai của quần vợt không?

Quần vợt, hiệu suất trên hết?

Nổi tiếng trên mạch hơn mười năm, Patrick Mouratoglou đây không phải là nỗ lực đầu tiên của anh ấy. Người Pháp, người đã xây dựng một đế chế thực sự nhờ học viện của mình ở miền nam nước Pháp, gần Nice, thường đến sân để bày tỏ ý kiến ​​​​của mình. Anh ấy thực sự muốn thấy quần vợt thay đổi vàUTScuộc thi, là đường đua. “Khi bạn quyết định theo đuổi sự nghiệp của một vận động viên quần vợt, nó cũng giống như khi bạn quyết định trở thành một nghệ sĩ, bạn biểu diễn trước hàng ngàn người, nếu bạn là một vận động viên giỏi, hoặc một ca sĩ giỏi, hoặc ít hơn nếu bạn không phải, nhưng bạn biểu diễn trước mọi người. Đây là công việc của bạn. Điều bạn thích là gây ấn tượng với mọi người, kết nối với họ, chia sẻ cảm xúc với họ. UTS là nền tảng lý tưởng cho việc này” anh ấy có tuyên bố không.

Trận đấu gây tranh cãi

Quay lại lịch cho mùa giải 2023,UTS nói nhiều. Đối với nhiều người, đó chỉ là trò bắt chước môn quần vợt mà mục tiêu đơn giản là trình diễn. Nếu tám người chơi tham dự nhận được một tấm séc tốt, có vẻ như cuộc thi này khó có thể chiếm một vị trí quan trọng trong lịch chính thức của vòng đua ATP. Xin nhắc lại, bản chất của quần vợt không còn nữa: các trận đấu được tính giờ và không còn ván đấu hay hiệp đấu nào nữa.

Người hâm mộ không thực sự tồn tại

“Cạnh tranh” với Cúp Hopman tuần trướcUTS đấu tranh để đoàn kết người hâm mộ so với các định dạng truyền thống hơn. Tất nhiên, nhiều người thích màn trình diễn trên sân quần vợt, nhưng khía cạnh cạnh tranh có phần thiếu sót. Đó là một cách tuyệt vời để giết thời gian vào năm 2020 trong thời gian tắt mạch…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *