Nỗi khó chịu mới ở PSG, một ngôi sao dính líu

Theo hợp đồng có thời hạn đến ngày 30 tháng 6 năm 2026 với PSG, Achraf Hakimi đã phải nghỉ thi đấu kể từ khi hồi phục sau World Cup. Dù đang có chuỗi phong độ tệ hại trong vài tuần qua, nhưng hậu vệ phải người Maroc sẽ gây rắc rối cho ban huấn luyện của Christophe Galtier và sẽ bị chỉ trích bởi những người chỉ trích nội bộ.

hiện tại lấp lánh Cúp thế giớimà anh ấy đã tranh luận với Ma-rốc, Achraf Hakimi chết khi trở về Pari. Thật vậy, phía bên phải PSG không thể nhận ra kể từ đầu năm 2023, chuỗi thành tích tệ hại. Hơn nữa, Achraf Hakimi, bất chấp chính mình, là người chịu trách nhiệm chính cho thất bại PSG đối mặt FC Lorient (1-3) sau Christophe Galtier.

Galtier và nhân viên của ông khó chịu với Hakimi?

trong khiAchrafi Hakimi bị đuổi khỏi sân ở phút thứ 20 của trận đấu với FC Lorient, Christophe Galtier không tìm ra được giải pháp lãnh đạo nhân dân giành thắng lợi. “Bạn phải nắm bắt kịch bản và thành phần của đội. Đối đầu với Lorient, đó là một sự thất vọng lớn về kết quả và thế trận. Nhưng chúng tôi đã chơi với mười trong 1h15. Đó cũng là một câu chuyện về sự phản kháng. Ở những trận thua trước, đều vắng mặt những cầu thủ chủ chốt. Có thể có một mối quan hệ nhân quả. nó là như vậy. Bây giờ chúng tôi chào đón Ajaccio. Lực lượng lao động, mặc dù những người bị thương sẽ không trở lại, dường như nhiều hơn. Có nhiều khả năng hơn, khi bắt đầu hoặc trong trận đấu.khó chịu với kỹ thuật viên PSG tại một cuộc họp báo vào chiều thứ Sáu này.

Hakimi bị chỉ trích nội bộ

Vào tối thứ Sáu, Đội tính đến tình hìnhAchrafi Hakimi. Và theo truyền thông Pháp, tuyển thủ Maroc trông có vẻ phờ phạc và thờ ơ cho đến cuối trận Cúp thế giới. Hơn nữa, thẻ đỏ của anh ấy chống lại FC Lorient sẽ phản ánh sự mệt mỏi của anh ấy. Và điều đó sẽ không được chú ý bởi các nhân viên PSG, ai sẽ khó chịu. Không quản lý công việcAchrafi Hakimianh ta sẽ bị chỉ trích bởi nhà phê bình bên trong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *