Nỗi đau ở PSG, tìm ra giải pháp cho Mbappé

Khi hết hạn hợp đồng vào ngày 30 tháng 6 năm 2024, Kylian Mbappé muốn ở lại PSG vào mùa hè này, nhưng đã từ chối tiếp tục. Một sự lựa chọn khiến Qatar tức giận, những người tuyệt đối không để mất số 7 tự do và rõ ràng. Để giải quyết tình hình, một số nhà hòa giải đã đề nghị cả hai bên nhượng bộ.

Vào cuối mùa giải 2021-2022, Kylian Mbappé đã ký hợp đồng mới có thời hạn hai mùa giải, cộng với một hợp đồng tùy chọn, với PSG. Tuy nhiên, như đã tuyên bố trong bức thư gửi ban lãnh đạo, cầu thủ số 7 của Paris sẽ không rút lại điều khoản gia hạn, muốn đóng cửa tự do và tự do khi hết cam kết vào ngày 30/6/2024.

Mbappé phải chia một phần tiền thưởng

Tuyệt đối không để mất Kylian Mbappé với giá €0 vào mùa hè năm 2024, PSG đưa anh ta ra thị trường và gây áp lực buộc anh ta phải đồng ý bán trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Tuy nhiên, siêu sao 24 tuổi dường như không muốn bỏ cuộc dù bị loại khỏi nhóm. Và, hôm nay sẽ khó thở cho mọi người theo dõi Khu thể thao.

PSG phải bán Mbappé với giá ‘phải chăng’

luôn theo dõi Khu thể thaomột số trung gian – tức là các tác nhân có ảnh hưởng và người ra quyết định tạiuefa – sẽ yêu cầu mỗi bên nỗ lực. Một mặt, đảng PSG phải đồng ý bán Kylian Mbappe ở mức giá “hợp lý”. Thay vào đó, đội trưởng người Pháp phải đồng ý miễn phần phí bảo hiểm trong trường hợp chuyển nhượng tự do. song song, mà Real Madrid cần phải nỗ lực tài chính để không hoàn thành chuyển nhượng vào phút cuối. CÁC PSG không muốn thấy câu lạc bộ chỉ đưa ra lời đề nghị đầu tiên vào cuối tháng 8, giống như vào năm 2021. Tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *