Nổi cơn tam bành với Mbappé, ông chủ PSG sắp có thông báo lớn

Tình hình của Kylian Mbappé vẫn chưa được giải quyết, hơn 1 tháng sau khi PSG nhận được lá thư từ số 7 của anh. Bức thư này thông báo cho CLB về ý định không gia hạn đến tháng 6/2025 và tự do vào năm 2024. PSG không muốn điều đó xảy ra và dự định bán anh vào mùa Hè này, nếu anh không thay đổi quyết định. Sau khi công khai với báo chí vào ngày 5 tháng 7, Nasser al-Khelaïfi có thể gây áp lực lên Mbappé một lần nữa, và lần này là trước lực lượng lao động Paris.

Tấm vải tiếp tục cháy giữa Kylian Mbappe và PSG. Trong mọi trường hợp, một cuộc đấu tay đôi sẽ được đưa ra và nếu hiện tại, hai phe chỉ trả lời nhau thông qua các phương tiện truyền thông, thì một cuộc thảo luận bốn điểm là có thể. Ở Tây Ban Nha, họ còn đi xa hơn khi nói rằng có thể giải thích công khai.

Một cuộc gặp gỡ giữa Mbappe và PSG?

Trong những ngày gần đây, phim truyền hình dài tập Mbappé kiệt sức một chút nhưng anh ấy đã phục hồi trở lại, đặc biệt là kể từ khi anh ấy trở lại tập luyện kỹ lưỡng ở PSG vào thứ Hai. Theo nhiều nguồn tin, trong số đó Độicuộc họp nên diễn ra nhanh chóng giữa Nasser al-Khelaifi, người sẽ có mặt vào thứ Ba tuần này tại Cơ sở PSG để tham gia khóa huấn luyện tập thể và do đó nên nói chuyện với anh ấy sang một bên.

“Al-Khelaïfi sẽ có một bài phát biểu gửi thông điệp tới Mbappé trước mặt tất cả các cầu thủ”

Andres Onrubia, phóng viên cho chuỗi SER vân vân Hoa Kỳrồi nêu tình huống Kylian Mbappe và nói về những phát triển trong tương lai từ Nasser al-Khelaifi : « Ý chí của Mbappé rất rõ ràng và anh ấy sẽ không thay đổibạnanh ấy đã được thành lập cùng với mẹ của mình là Fayza Lamari để hoàn thành năm cuối cùng của hợp đồng. Al-Khelaïfi sẽ có một bài phát biểu gửi thông điệp tới Mbappé trước mặt tất cả các cầu thủ. Đó là cuộc đua xem ai chiếm thế thượng phong, và Mbappé rõ ràng đã làm được điều đó. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *