Nó sẽ bắt đầu lại cho cuộc chiến tại PSG

Đến băng ghế dự bị của PSG vào mùa hè vừa qua, Christophe Galtier ngay lập tức bị đưa ra đề phòng tranh luận. Huấn luyện viên của Paris đã hình thành một hệ thống phân cấp với Gianluigi Donnarumma ở vị trí số 1. Nhưng giờ đây, cuộc chiến trong các mục tiêu ở Paris có thể bắt đầu lại trong những tháng tới. Quả thực, ở mùa giải tới, vị trí thủ môn của PSG đang là chủ đề của những tin đồn nhất định.

Vì vậy mùa này Gianluigi Donnarumma mà duy trì mục tiêu PSG. Đăng quang số 1, tay vợt Italia phải chịu ít áp lực cạnh tranh hơn keylor navas, người cuối cùng cũng được cho mượn trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Điều này không có nghĩa là Donnarumma được thực hiện và các nhà phê bình đã ở đó. Tuy nhiên, không có câu hỏi cho cựu du AC Milan để tưởng tượng tương lai của mình ở nơi khác bây giờ: Tương lai của tôi ? Tôi đã thấy rõ điều đó ở PSG! Tôi hy vọng sẽ giành được nhiều danh hiệu và chiến thắng vĩ đại cho câu lạc bộ đã cho tôi rất nhiều và luôn tin tưởng vào tôi. Tôi hy vọng sẽ khôi phục lại niềm tin đó cho anh ấy. Tôi thực sự rất hạnh phúc ở đây, cảm giác như ở nhà ».

Sự trở lại của cuộc đọ sức Donnarumma-Navas?

Vâng, nhưng nó đây Gianluigi Donnarumma có lẽ không phải là người duy nhất thèm muốn vị trí số 1 này trong PSG. Cũng có thể có… keylor navas. Do được cho mượn trở lại vào mùa hè này, cầu thủ người Costa Rica sẽ thấy mình trở lại Paris. « Tôi vẫn còn hợp đồng một năm với Paris. Nếu phải trở lại đó thi đấu, tôi nghĩ mình có thể vô địch Champions League cùng PSG. Khi tôi ở đó, chúng tôi đã có cơ hội. Chúng tôi đã ở trong trận chung kết khi câu lạc bộ chưa bao giờ làm được điều đó. Nó thúc đẩy tôi vì tôi có thể đối mặt với những thử thách mới. Tôi nghĩ mình có thể chơi ở bất kỳ đội nào. Và chúng ta sẽ thấy những gì xảy ra trong tương lai. Tôi muốn, khi khoản vay của tôi kết thúc ở đây, để xem ý định của câu lạc bộ. Sau đó chúng ta có thể đưa ra quyết định “, Đã phát hành Navas.

Tin đồn Mike Maignan

Và cũng PSG có thể nghĩ đến việc chiêu mộ một thủ môn mới. Một tin đồn đáng ngạc nhiên đã xuất hiện vài tuần trước ở Ý. Trên thực tế, ở phía bên kia của dãy Alps, người ta giải thích rằng câu lạc bộ thủ đô đang cắn ngón tay vì bỏ lỡ. Mike Magnanđược đao tạo tại PSG. Do đó ý tưởng hồi hương những người bảo vệ AC Milan sẽ được xem xét, nghĩ đến việc đưa ra lời đề nghị trị giá 80 triệu €.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *