Nó được xác nhận, vở opera xà phòng Messi được khởi chạy lại

Giữa PSG và Lionel Messi, vụ ly hôn đã được công bố ở hậu trường. Cơ hội để báo chí soi mói về việc Messi có thể đến Saudi Arabia. Nhưng cuối cùng chẳng là gì cả và việc XXL trở lại FC Barcelona sẽ có thêm động lực.

Trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo, Lionel Messi nên được hưởng trạng thái đại lý tự do với tình hình hợp đồng của anh ấy và sự thay đổi của các sự kiện tại PSG. Phóng viên William Balague gần đây đã nói BBCMessi sẽ thông báo về sự ra đi của mình với lãnh đạo của mình cách đây hơn một tháng. CÁC FC Barcelona có thể xoa tay.

Barça có được sự tự tin, bước đầu tiên đến với Messi đã được thực hiện

Đặc biệt là vì theo các nhà báo Thể thao TyCđể biết gaston biên tậpcái mà FC Barcelona đằng sau hậu trường sẽ ngày càng lạc quan về lợi nhuận tiềm năng Lionel Messi. Chủ tịch Laliga Xaviê thebes gần đây đã thông báo rằng với sự ra đi Sergio Busquetscái mà Barcelona sẽ thực hiện bước tiến lớn đầu tiên hướng tới sự trở lại của Messi, nhưng sẽ cần những người khác để biến điều đó thành hiện thực. Tuy nhiên, cái nào FC Barcelona có thể thổi bay mối đe dọa của Saudi.

Saudi Arabia vì Messi? Nó không thể

Thật vậy, theo thông tin được tiết lộ bởiAFP tuần trước, gia tộc Lionel Messi và giới tinh hoa bóng đá Saudi sẽ chốt thỏa thuận cho sự xuất hiện của tiền đạo PSG trái mùa. Tuy nhiên, tuttosport tiết lộ vào thứ ba rằng Messi chỉ có hai lựa chọn trong đầu cho phần còn lại của sự nghiệp: trở lại FC Barcelona hoặc Giải bóng đá nhà nghề. Ngoài ra, ủy viên MLS, Giảng viên đại học thợ maykhẳng định Báo chí liên quan Tháng 4 vừa qua, anh dự định sẽ nỗ lực hết sức với thương hiệu Bắc Mỹ để chào đón Lionel Messi để tôi‘Giữa Miami mùa hè này. Các giai điệu được thiết lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *