Nó được xác nhận, OM đã cố gắng chuyển nhượng cho đối thủ

OM đã đợi rất lâu để tìm ra tiền đạo nổi tiếng của họ. Sau khi ký hợp đồng với Alexis Sanchez vào mùa hè năm ngoái, câu lạc bộ Marseille đã phá vỡ ngân hàng vào mùa đông này để ký hợp đồng với Vitinha. Các cuộc thảo luận cũng đã bắt đầu với Moussa Dembélé để sau này có thể tham gia OM miễn phí vào mùa hè này.

Marcelino có thể mong đợi một cuộc tấn công hoàn toàn thay đổi trong mùa giải này. TôiVỀ đã khánh thành sự xuất hiện Pierre-Emerick Aubameyang trong khi chữ ký của Ismaila Sarr vàIlliman Ndiaye cũng được mong đợi trong những ngày tới. Tân huấn luyện viên của Marseille cũng có thể kỳ vọng vào điều gì đó Moussa Dembele.

Dembélé nên ký hợp đồng với OM

Trong mọi trường hợp, đây là những gì các phóng viên tuyên bố. Nabil Djellit trên tài khoản của anh ấy Twitter. Theo thông tin của mình, Moussa Dembele đã được liên lạc bởi vòng tròn mùa đông năm ngoái khi anh ấy vẫn còn hợp đồng với cười để anh ấy gia nhập thành phố Marseille vào mùa hè này. Cuối cùng, kẻ tấn công di chuyển về phía Ả Rập Saudi.

Al-Ettifaq định hướng cho Dembélé

Moussa Dembele sẽ đáp ứng tốt với còi báo động của Saudi. theo Fabricius La Mãngười chơi cũ cười sẽ đạt được thỏa thuận về nguyên tắc với câu lạc bộAl-Ettifaq. Vì vậy, ông nên tham gia Jordan Henderson và sẽ được đào tạo bởi một huyền thoại LiverpoolSteven Gerrard. Anh ấy chắc chắn đã vẽ một đường dưới những giấc mơ của mìnhđội Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *