Nó đóng cửa Lebron James và Stephen Curry, đó là lịch sử

Hai tuần trước, Stephen Curry đã giành kỷ lục ghi bàn ở ván 7. Tuy nhiên, Jason Tatum đã tự cho phép mình cướp vương miện của anh ấy. Với việc ghi 51 điểm cùng Boston Celtics trước Philadelphia (112-88), cầu thủ 25 tuổi đã viết nên một trang mới trong lịch sử NBA.

Một trong những ngôi sao đang lên NBA lại tỏa sáng ngày hôm qua. Gặp khó khăn trong trận đầu tiên của loạt đấu với Sixers từ Joel Embiid, Jason Tatum đứng dậy và lướt qua TD Park. Bằng cách thực sự gánh đội của mình Celtics trong một trò chơi tàn khốc để tiến tới Vòng chung kết Hội nghị phía Đông, Jason Tatum để lại dấu ấn vĩnh viễn với 51 điểm của anh ấy, với cái giá phải trả là cà ri Stephenngười đã ghi được 50 vài ngày trước.

Curry hồi tưởng, James ra khỏi cuộc đua

Kỷ lục được giữ cho đến nay cà ri Stephen chỉ kéo dài hai tuần ngắn ngủi. Nhiều game bắn súng ba điểm nhất trong lịch sử NBA đã giành được vương miện trước Sacramento trong một trò chơi Game 7 rực lửa, điển hình. Jason Tatum, LeBron James, về phần mình, chưa bao giờ đạt được số điểm 49, kỷ lục trước đó được nắm giữ bởi Kevin Durant, trước đây cà ri không đạt 50 điểm.

Danh hiệu vô địch bị khóa?

Sau khi đồng ý PhiladelphiaCÁC Celtics bây giờ phải đối mặt Nhiệt Miami. Người chiến thắng loạt chiến đấu trở lại Newyork (4-2), mà Nhiệt đang trong tình trạng rất tốt. Đây là lần thứ ba trong bốn năm hai thương hiệu gặp nhau trong trận Chung kết Hội nghị. Vào năm 2020, trong một bong bóng Covid, cái mà Nhiệt thắng 4-2. Năm ngoái, phải mất bảy trò chơi để Celtics vượt qua Jimmy quản gia và đồng đội của anh ấy. Mới ra trận 7 hero face Philadelphiacầu thủ chạy cánh từ Boston, Jason Tatum một lần nữa sẽ được cho là sẽ đảm nhận vị thế của anh ấy với tư cách là một người chơi chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *