Nó đã được xác nhận, một vụ chuyển nhượng hoàn toàn khởi động lại tới PSG

Được cho Juventus mượn vào mùa hè năm ngoái, Leandro Paredes cuối cùng đã không được giữ lại và do đó đã trở lại Paris Saint-Germain. Anh ấy vẫn chưa được săn đón ở đó và Luis Campos đang tìm giải pháp để hoàn thành một khởi đầu mới, khi hợp đồng của cầu thủ này sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2024.

Được biết đến là một CLB rất tích cực trong các vụ chuyển nhượng, PSG luôn gặp khó khăn lớn trong việc bán hàng. Thông thường, những hy sinh to lớn là cần thiết và Leandro Paredes có thể là một ví dụ mới.

PSG có thể bán anh với giá 25 triệu euro

Cách đây 1 năm, tiền vệ người Argentina có thể mang về gần 25 triệu euro PSG, người đã mua nó với giá 47 triệu euro vào tháng 1 năm 2019. Juventus thực sự đã hoàn thành khoản vay trả góp trị giá 2,5 triệu euro với quyền chọn mua được đặt ở mức 22,2 triệu euro… chưa bao giờ được thực hiện. Paredes không thực sự thuyết phục Bianconerido đó cho phép anh ấy trở lại Paris vào cuối mùa giải.

Lazio tấn công

Giải pháp xuất hiện vào tháng 7, kể từ Đội đã đề cập đến khả năng chuyển giao cho Galatasaray với giá 6 triệu euro. Nhưng tệp này sẽ không tiến xa hơn và ở Ý Lazio muốn tận dụng nó. Theo thông tin từ Gianluca DiMarzioChủ tịch Claudius Lotito sẽ liên hệ với Leandro Paredes để tìm thỏa thuận, trước khi mở cuộc đàm phán với PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *