Nó đã được xác nhận, một đề nghị đã được đưa ra để mua lại OM

Mặc dù tin đồn về việc bán OM vẫn còn, nhưng tin tức đã được xác nhận. Vào năm 2014, Hoàng tử Ả Rập Xê Út Al-Waleed Bin Talal đã đưa ra lời đề nghị với Tòa thị chính Marseille để mua lại câu lạc bộ bóng đá. Thị trưởng thành phố lúc bấy giờ, Jean-Claude Gaudin khi đó không chịu buông bỏ đội hình của Pháp.

có thể bán vòng tròn gầnẢ Rập Saudi tiếp tục ảo tưởng đặc biệt là trên mạng xã hội. Có cuộc nói chuyện về sự xuất hiện có thể của các nhà đầu tư Saudi Marseilles, và đã được vài năm.

Tòa thị chính Marseille đã từ chối lời đề nghị từ Ả Rập Saudi

Ngay trong năm 2014, hoàng tử Ả Rập Al-Waleed Bin Talal agửi chào hàng đến Jean-Claude Gaudin, rồi thị trưởng Marseilles, chuộc lại‘VỀ. Đề xuất đã bị từ chối bởi cựu nhân viên bầu cử theo thông tin từ Đội bóng đá.

Saudi Arabia sẵn sàng đầu tư vào Pháp

Nhưng sự xuất hiện của các nhà đầu tư Ả Rập đã đến Marseille rmang tính thời sự. Đặc biệt là sau các tweet từAtef Nahass. « Tôi nghĩ rằng sự thành công của Quỹ đầu tư công Saudi sẽ giúp đẩy nhanh các kế hoạch đầu tư của họ ở châu Âu, đặc biệt là ở Pháp và Tây Ban Nha.” thả một nhà báo Saudi. Sau đó NewcastlePIF, quỹ đầu tư hùng mạnh của Saudi, liệu nó có thể hạ cánhVỀ ? Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *