Nó đã được xác nhận, anh ấy tuyên bố chuyển đến OM

Được cho mượn từ Atalanta vào mùa đông này, Ruslan Malinovskyi vẫn sẽ là cầu thủ của OM trong mùa giải tới. Phải nói rằng điều kiện để thực hiện lựa chọn mua đứt của anh rất dễ đạt được, bởi chỉ cần CLB ở lại Ligue 1 là đủ. Vì vậy, cầu thủ người Ukraine khẳng định anh vẫn sẽ ở lại Marseille mùa tới.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông,VỀ tấn công rất mạnh với sự xuất hiện của ba tân binh, bao gồm Ruslan Malinovskyi cho mượn bởiAtalanta. Một khoản vay gần giống như một khoản chuyển nhượng trá hình vì nó đủ để OM giữ nguyên vị trí để quyền chọn mua trở thành tự động. Do đó, cầu thủ người Ukraine sẽ luôn đến từ Marseille ở mùa giải tới. Và anh hy vọng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.

Malinovskyi mô tả những khó khăn của mình trong OM

« Có một yếu tố chiến thuật để tích hợp và tôi đã chơi một chút trong sáu tháng tại Atalanta Bergamo. Tôi nhớ thêm một chút nhịp điệu, một chút kết nối với những người khác. Có lẽ tôi đã tạo quá nhiều áp lực cho bản thân “, anh thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn dành cho Pháp24trước khi xác nhận rằng nó sẽ tốtVỀ mùa giải tới.

“Mùa tới tôi nghĩ mình sẽ làm tốt hơn”

« Nhưng Marseille là CLB lớn, không dễ giành chiến thắng ngay lập tức. Tôi có thể làm tốt hơn, đó là điều chắc chắn. Nhưng tôi chỉ làm được bốn tháng. Mùa tới, với sự chuẩn bị đầy đủ và tự tin hơn, tôi nghĩ mình sẽ làm tốt hơn “, thêm Ruslan Malinovskyi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *