Nó đã được thông báo, anh ấy muốn ký hợp đồng với ASSE

Hiện đã chính thức, ASSE được giữ lại ở Ligue 2 sau chiến thắng vào thứ Bảy tuần này trước QRM (4-2). Sau giai đoạn đầu mùa giải tồi tệ, câu lạc bộ của Forez đã có thể ngẩng cao đầu kể từ tháng Giêng. Kể từ bây giờ, Stéphanois phải chuẩn bị cho mùa giải tới bằng cách đạt được một kỳ chuyển nhượng mùa hè chất lượng. Được cho mượn từ Standard de Liège, Mathieu Cafaro muốn ở lại với Greens.

TRỤC có thể thổi Trong điều kiện tốt hơn trong vài tháng, những người đàn ông từ trận chiến Laurent đã chính thức ở lại giải hạng 2 thứ bảy này Hiện diện lâu dài trong khu vực xuống hạng, câu lạc bộ máy khoan hiện đang ở vị trí thứ 9 và đã có thể quay trở lại với phong độ của một số cầu thủ để thực hiện.

Mathieu Cafaro có quyền chọn mua trong hợp đồng của mình

Đây là trường hợp đặc biệt Mathieu Cafaro. được đào tạo cho toulouse và thông qua Sân vận động ReimsTiền vệ 26 tuổi được cho mượn từ lời nói dối tiêu chuẩn tại ASSE vào mùa hè năm ngoái. Cầu thủ ghi bàn vào thứ Bảy này QRM, Mathieu Cafaro có tùy chọn mua trị giá 500.000 € trong hợp đồng của mình.

Cafaro muốn ở lại ASSE mùa tới

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi Trong màu xanh lá cây và chống lại tất cả, Mathieu Cafaro không giấu giếm mong muốn được ở lại Stéphanois vào năm tới. “Tôi thấy mình đang đăng ký một thời gian ở Saint-Étienne, tôi muốn thế. Tôi vẫn chưa thảo luận với câu lạc bộ, nhưng tôi muốn trở thành một phần của cuộc phiêu lưu vào mùa giải tới.”. Theo thông tin từ các phương tiện truyền thông, các cuộc thảo luận về khả năng thực hiện quyền chọn mua của anh ấy đang được tiến hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *