Những vở opera xà phòng về Messi ở khắp mọi nơi, những thông báo lớn

Giữa Lionel Messi và PSG coi như đã ngã ngũ. Một cơ hội để báo chí thắp sáng cho điểm đến tiếp theo. Tại FC Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​Tại FC Barcelona, ​​​La Pulga đã nhận được một cuộc gọi khác từ chân khi một đại lý nổi tiếng đặt chân vào món ăn.

Nhưng đâu sẽ nảy Lionel Messi ? Đây là câu hỏi trên môi của mọi người vì hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 PSG. L’AFP đã nói rõ vào tuần trước rằng vụ việc sẽ được giải quyết hoàn toàn giữa các vì sao Paris thánhGermaine và giải đấu Ả Rập nên anh ấy đến chơi ở đó Alhilal mùa giải tới. Thông tin được đích thân cha của Lionel Messi, đồng thời là người đại diện của anh, phủ nhận. Và bây giờ?

“Tôi hy vọng anh ấy trở lại”

Dựa theo tuttosport, Lionel Messi sẽ có quyền ưu tiên duy nhất tại thời điểm T: quay lại FC Barcelona nơi anh ấy biết mọi thứ và chiến thắng mọi thứ. Một khả năng rất thú vị Pedri. cốm từ FC Barcelona nói trong chuỗi BE những giờ cuối cùng này. Và đối với tiền vệ Blaugrana, huyền thoại sống mãi Barcelona là gì Messi được chào đón. “Đôi khi nó xuất hiện (trong phòng thay đồ), nó xuất hiện bởi vì bạn nhìn thấy nó ở khắp mọi nơi, nhưng này, tôi muốn nó. Đúng là nó phụ thuộc vào Barca và Leo nhưng này, tôi hy vọng anh ấy sẽ trở lại. Trong trận ra mắt tại Barça, tôi đã quá xấu hổ để vào phòng thay đồ và tôi đã ở trong phòng tập suốt thời gian đó. Leo Messi đến gặp tôi và bảo tôi đừng ngại, anh ấy đã động viên tôi”.

‘Messi xứng đáng giải nghệ ở bất cứ đâu anh ấy muốn’

đại diện từ Marco Verrattiai muốn theo dõi Lionel Messi mùa giải tới, Raphael Hạt tiêu thừa nhận Thế giới thể thao rằng cầu thủ bảy lần giành Quả bóng vàng xứng đáng có thời gian để kết thúc sự nghiệp của mình ở bất cứ nơi nào anh ấy thấy phù hợp. “Đó là câu hỏi cần được đặt ra cho Barca, không phải tôi. Tôi nghĩ Messi xứng đáng được nghỉ hưu ở nơi anh ấy muốn, bởi vì anh ấy là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại và anh ấy nên kết thúc ở nơi mà anh ấy hạnh phúc. Kết thúc sự nghiệp của bạn cũng giống như bắt đầu nó”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *