Những tên tuổi lớn từ PSG cân bằng trong kỳ chuyển nhượng

Hiện đang được cho mượn từ PSG ở phía Galatasaray, Mauro Icardi đã trị vì mùa giải này ở Thổ Nhĩ Kỳ, và có nhiều đồn đoán về tương lai của tiền đạo người Argentina. Thậm chí đã có tin đồn về khả năng chuyển đến Boca Juniors, nhưng Icardi phủ nhận hoàn toàn khả năng này.

Cùng với các yếu tố không mong muốn khác PSG (Ander Herrera, Paredes, Rafinha, Diallo, Kehrer, Kurzawa…), Mauro Icardi đã bị đẩy ra vào mùa hè năm ngoái bởi Luis Campos. Tiền đạo người Argentina cuối cùng đã sẵn sàng mà không có tùy chọn mua Galatasaray, nơi anh tìm thấy một màu xa PSG.

Icardi tăng, đánh giá của anh tăng

Tác giả của 18 bàn thắng và 8 pha kiến ​​tạo trong 23 trận (trên mọi đấu trường) với câu lạc bộ Istanbul, mauro Icardi do đó đã khôi phục xếp hạng của mình trên thị trường chuyển nhượng. Galatasaray sẽ xem xét giữ anh ta lại vào cuối mùa giải, nhưng đó không phải là tất cả.

Không đăng nhập ở Boca

Tin đồn đã xuất hiện gần đây về một vụ chuyển nhượng có thểIcardi ĐẾN Đàn em Boca, ở Argentina. Và qua câu chuyện trên tài khoản Instagram của mình, cầu thủ đã PSG kịch liệt phủ nhận: Tôi không nói chuyện với bất cứ ai! giả mạo “. Vẫn còn phải xem tương lai của anh ấy sẽ ra sao, với một hợp đồng có thời hạn đến năm 2024 tại PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *