Những ngôi sao thất bại của Ả Rập Saudi và Qatar, OM có thể mơ

Sau Pierre-Emerick Aubameyang, OM đang hy vọng vào một bước chuyển lớn khác trên thị trường chuyển nhượng. Theo nghĩa này, lãnh đạo Marseille sẽ quan tâm đến Isco, người không có bất kỳ hợp đồng nào kể từ khi anh rời Sevilla FC vào tháng 12 năm ngoái. Tuyển thủ Tây Ban Nha mới đây cũng đã lên tiếng về tương lai của mình. Cụ thể, anh tiết lộ đã từng từ chối những lời đề nghị lớn từ Saudi Arabia và Qatar

Người chiến thắng Champions League năm lần tại OM? theo Real Madrid Pháptài khoản Twitter chuyên gia trong các vấn đề hiện tại nhà Trắng, Isco sẽ được xemThế vận hội Marseille. Miễn phí khỏi bất kỳ hợp đồng nào sau khi anh ấy rời khỏi Câu lạc bộ bóng đá Seville Tháng 12 năm ngoái, tuyển thủ Tây Ban Nha (38 lần khoác áo) đã đàm phán nâng cao với CLB Marseille và có thể ký hợp đồng 2 năm.

“Tôi thực sự muốn chơi”

Isco gần đây đã mở ra về tương lai của mình trong một cuộc phỏng vấn với Thương hiệu. Tiền vệ tấn công 31 tuổi trở lại cụ thể sau ngày ra đi Câu lạc bộ bóng đá Seville và mối quan hệ mâu thuẫn của nó với Monchi, rồi giám đốc thể thao. Nhưng giờ đây, các cựu danh thủ Real Madrid Tôi chỉ muốn chơi bóng đá. ” Tôi thực sự muốn chơi. Tôi nhớ nó và ước nó sẽ sớm thôi. Tôi nhớ trái bóng, sự cạnh tranh, trận đấu, phòng thay đồ. Tôi nhớ cảm giác là một cầu thủ bóng đá. Tôi có một đề nghị, nhưng tôi không muốn phạm sai lầm hay bước đi sai lầm trong sự nghiệp của mình “, anh ấy đã tuyên bố.

“Tôi sẽ không bao giờ đặt tiền lên hàng đầu”

Isco Có thể đi tới Ả Rập Saudi hoặc để Ca-ta như nhiều người đang làm, nhưng anh ấy muốn ở lại châu Âu: “ Tôi đang tìm kiếm một đội có dự án cạnh tranh, cố gắng chơi thứ bóng đá đẹp. Tôi sẽ không bao giờ đặt tiền lên hàng đầu, nếu không tôi đã chẳng đến Sevilla. Tôi đã nhận được nhiều lời đề nghị từ Qatar và Ả Rập Saudi, với số tiền lớn, nhưng tôi muốn thi đấu, được cạnh tranh và vui vẻ. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *