Những kẻ tấn công đến ASSE!

Giữa sự ra đi của Jean-Philippe Krasso và sự không chắc chắn về tình trạng thể chất của Gaëtan Charbonnier, ASSE cần nhanh chóng tìm kiếm quân tiếp viện tấn công. Với suy nghĩ này, một số đường đua đang được lưu hành, nhưng Greens sẽ tăng tốc cho Ibrahim Sissoko (27 tuổi).

Một trong những ưu tiênĐÁNH GIÁ mùa hè này là chiêu mộ ít nhất một trung vệ mới. Và vì lý do chính đáng, mặc dù nửa sau mùa giải xuất sắc ở Ligue 2, The Greens hoàn toàn lấp lửng về khu vực tấn công của họ. Trong thực tế, Jean-Philippe Crassocầu thủ ghi bàn hàng đầu cho câu lạc bộ Saint-Etienne, đăng ký vớiSao Đỏ Beograd trong khi hợp đồng của anh ấy kết thúc với Greens. TôiĐÁNH GIÁ tất nhiên là kéo dài Gaetan Charbonniernhưng một cựu cầu thủ ghi bànAJ Auxerre vẫn chưa hồi phục sau khi bị đứt dây chằng chéo trước, đây có thể là mối lo ngại cho mùa giải tới.

Ibrahim Sissoko tiếp cận ASSE

Đây là lý do tại saoĐÁNH GIÁ hoạt động ở hậu trường để chiêu mộ ít nhất một kẻ tấn công. Với điều này, con đường dẫn đến Alexandre Mendy (SM Caen) lưu hành gấp, nhưng theo thông tin từ NHƯNG câu lạc bộ bóng đáCâu lạc bộ Forez tăng tốc trên Ibrahim Sissoko (27), tự do kể từ khi kết thúc hợp đồng với Sochaux.

Perrin xác nhận rằng ASSE đang tìm kiếm những kẻ tấn công

Trong những ngày gần đây, Loïc Perrin cũng đã xác nhận mong muốn tìm kiếm một số tiền đạo. “ Chúng tôi đang tìm kiếm những tiền đạo biết cách ghi bàn. Chúng tôi đang tìm kiếm một người hoàn thiện “, giám đốc bóng đá cho biếtĐÁNH GIÁ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *