Những cảnh thực tại Tour de France, Pogacar trực tiếp giải thích

Khi trận chiến giữa Tadej Pogacar và áo vàng của Jonas Vingegaard diễn ra ác liệt, Tour de France 2023 có thể chứng kiến ​​bước ngoặt vào thứ Bảy khi bàn thắng mở tỷ số cản phá cuộc tấn công của tay vợt người Slovenia. Cảnh tượng khiến mọi người bật khóc và nơi cá heo Đan Mạch trở lại phân loại chung.

Cảnh thật trên du lịch Pháp thứ bảy này Trong khi chặng 14 đã được đánh dấu bằng một cú ngã lớn cách đích 145 km khiến cuộc đua phải tạm dừng nửa giờ, khiến nhiều người phải bỏ cuộc, thì một trận chiến khốc liệt giữa Tadej Pogacar và Jonas Vingegaard là trung tâm của cuộc tranh cãi vào tối thứ bảy này. Cầu thủ người Slovenia thực sự đã bị cản trở trong pha tấn công của anh ấy bởi chiếc xe đạp chổng ngược, khiến anh ấy không thể tận dụng được tình huống tốt nhất của cầu thủ áo vàng. Một thực tế có thể có hậu quả nghiêm trọng khi Jonas Vingegaard tăng vị trí dẫn đầu tổng thể của anh ấy thêm một giây tadej Pocacarcách nhau mười giây.

“Tôi đã bắn một hộp mực trống”

Mặc dù chặng thứ 14 này đã giành chiến thắng trước Carlos Rodriguez có mọi thứ để làm anh ấy thất vọng, tadej Pocacar không muốn thêm vào micrô Pháp 2. « Tôi đã cố gắng quay lại lần cuối trước khi lên đỉnh, tôi đã cố gắng hết sức, nhưng có một chiếc xe đạp không thể di chuyển. Tôi đã bắn hộp mực trống nhưng đó là như vậy. Chúng tôi sẽ thử lại sau “Người Slovenia nói.

“Thật khó để từ bỏ Vingegaard”

« Thật khó để buông tay Vingegaardcũng đã phân tích Pocacartrình bày bởi RMC. Jumbo làm một công việc tốt. Tôi đã cố gắng nhưng Jonas đủ khỏe để quay lại. Tôi đã thử lại trước khi đạt đỉnh nhưng đó là một ngày tốt lành. Nó chặt chẽ và nó nên được cho đến khi kết thúc. Đó là một ngày tốt. Đối với tiền thưởng hoặc chiến thắng, nó sẽ là tuyệt vời. Tôi cảm thấy tốt. Toàn đội hôm nay rất mạnh và chúng tôi có thể tự tin bước tiếp trong vài ngày tới. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *