Nhu cầu đặc biệt của Benzema đang nóng lên cho vụ chuyển nhượng của anh ấy

Thời hạn mười bốn năm của Karim Benzema tại Real Madrid sẽ kết thúc vào mùa hè này do có thể chuyển đến Ả Rập Saudi. Sẵn sàng cho phần còn lại của sự nghiệp, Benzema thậm chí còn nhờ một chuyên gia vật lý trị liệu từ câu lạc bộ Madrid đi theo anh tới đó. Ngoài ra, dù ở cấp độ nhân viên kỹ thuật, phòng thay đồ hay ban lãnh đạo Real Madrid, tất cả đều sẽ được thông báo về khả năng đội trưởng của họ sẽ ra đi…

karim Benzema sẽ thổi tắt ngọn nến thứ 36 vào tháng 12 tới. Và trong khi anh ấy luôn nói rằng anh ấy muốn tiếp tục Thực tế Madridđội trưởng của câu lạc bộ merengue hiện đang nghiêm túc xem xét việc tham gia Thiên chúa giáo ronaldođồng đội cũ của anh ấy tại nhà Trắngtrong Giải đấu chuyên nghiệp Ả Rập Xê Út. thể thao thậm chí còn tiết lộ vào thứ Tư rằng Benzema sẽ thú nhận với áo choàng Thực tế Madrid có “nguồn cung lớn” từ Ả Rập Saudi.

Benzema nhờ chuyên gia vật lý trị liệu đi theo

Trong vài tháng, có thể đến karim Benzema ở Ả Rập Saudi được đề cập trên báo chí. luôn theo dõi thể thaoTiền đạo người Pháp sẽ nói chuyện với một chuyên gia vật lý trị liệu từ Thực tế Madrid trong vài tháng để anh ta đồng ý theo anh ta ở Ả Rập Saudi nếu vụ chuyển nhượng này trở thành hiện thực. Và hơn thế nữa Real Madridchúng tôi chắc chắn biết tình hình hiện tại xung quanh Benzema.

Ở Madrid, mọi người đã được thông báo về việc Benzema có thể ra đi

theo thể thao, một số thành viên của đội ngũ kỹ thuật hàng đầu đã mong đợi sự ra đi của anh ấy. Đồng đội của anh ấy sẽ được thông báo vài tuần trước. karim Benzema sẽ nghiêm túc xem xét con đường của giới thượng lưu bóng đá Saudi và ban lãnh đạo Real Madrid sẽ từ chối giữ anh ta lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *